(TT&VH Online) - Tin đồn nối tiếp tin đồn. Dù đã có tới 8 tân binh nhưng không có vẻ gì là chiến dịch tuyển quân của Juve trong mùa Hè 2010 sẽ dừng lại. Chiếu theo những gì mà báo chí Italia loan tải mỗi ngày thì 1 tuần còn lại của "phiên chợ" mùa Hè vẫn là quá đủ để "Lão phu nhân" thanh lý hoặc lấy vào một hay một vài cầu thủ nữa.
Có 3 điểm nóng được tờ Tuttosport nhắc đến hôm nay là cuộc tìm kiếm một trung vệ, một hậu vệ trái và Trezeguet. Chúng ta bắt đầu từ "sát thủ" người Pháp. Tương lai của Trezeguet cũng giống như một bộ phim nhiều tập mà diễn biến nội dung của các tập là không dễ đoán đối với người xem.
Trezeguet lại trở thành tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng, Ảnh Getty
Từ khoảng 3 năm nay những tin đồn liên quan tới chuyện Trezeguet có thể rời Juve để gia nhập một đội bóng nào đó bắt đầu xuất hiện khá thường xuyên. Nhưng đến giờ này anh vẫn còn ở lại. David vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juve mà nếu để đến mùa Hè sang năm thì lúc đó Juve không thu được một xu nào nếu có bán anh cho CLB nào đó. Muốn thu lại ít tiền thì Juve phải bán Trezeguet bây giờ.
Từ Tây Ban Nha, Zaragoza ngỏ ý muốn mượn Trezeguet trong vòng 1 năm nhưng đề nghị này có vẻ không làm Juve hứng thú. Lại có tin là đội bóng Italia muốn dùng Trezeguet để đặt vấn đề với Atletico Madrid đem Forlan ra trao đổi. Từ nước Anh, có tin nói là Liverpool muốn dùng hai cầu thủ của họ là hậu vệ trái Insua và trung vệ người Hy Lạp Kyrgiakos để đối lấy Trezeguet. Đó chính xác là 2 vị trí mà Juve vẫn đang rất cần người nhưng 2 "mặt hàng" mà "The Kop" đề nghị cũng chưa chắc đủ sức hấp dẫn để Juve nhập cuộc. Ngoài vấn đề chuyên môn thì còn một lí do khác ở đây là Juve vẫn muốn duy trì bản sắc Italia nên việc dùng "hàng ngoại" chỉ rất hạn chế.
Liên quan tới vị trí hậu vệ trái thì có tin nói là Juve và Milan tính trao đổi Grosso-Kaladze. Gần như chắc chắn đây chỉ là tin đồn không hơn không kém vì một vụ trao đổi như vậy (nếu diễn ra) có lẽ không có lợi gì cho cả Juve lẫn Milan vì cả Grosso lẫn Kaladze đều đã cao tuổi, chậm chạp và nói chung là đều không có được sự chắc chắn cần thiết vào thời điểm này. Một lựa chọn khác cho Juve ở vị trí hậu vệ trái được tờ Gazzetta dello Sport nhắc đến là Salvatore Bocchetti.
Đối với vị trí trung vệ thì ngoài Kyrgiakos còn có 2 cái tên khác được báo giới Italia đồn thổi là Martin Demichelis của Bayern Munich và Barzagli của Wolfsburg. Tuy nhiên trong 2 ý tưởng này thì Barzagli được xem là lựa chọn khả thi hơn vì anh là người Italia và lại từng có thời gian làm việc với HLV Del Neri trong khi Demichelis dù đa năng (đá cả trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự) nhưng là người Argentina nên vẫn không thuộc diện "ưu tiên' tuyển mộ của Juve.
Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả, bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 2 mùa 2025-26.
Thất bại 0-1 trước Arsenal ở vòng đấu mở màn khiến MU chịu áp lực lớn khi làm khách của Fulham ở vòng 2 Ngoại hạng Anh. Họ đã có cơ hội ghi bàn rõ ràng nhưng Bruno Fernandes lại sút phạt đền hỏng ăn.
Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Thái Lan đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 (25-18, 25-20, 25-22) trước Thụy Điển trong trận đấu tâm điểm của bảng A, Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2025, giành vé vào vòng 1/8.
PPA Tour Asia Hong Kong Open 2025 vừa khép lại với thành công rực rỡ của đội tuyển pickleball Việt Nam, đặc biệt ở các nội dung trẻ U18, nơi đoàn Việt Nam xuất sắc giành 2 huy chương vàng (HCV).
Tối 24/8/2025, tại Hà Nội, Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình chính luận nghệ thuật "Sao Độc lập" năm 2025 với chủ đề: "Vì một Việt Nam thịnh vượng".
Bảng xếp hạng bóng chuyền giải vô địch thế giới 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật bảng xếp hạng bóng chuyền giải vô địch thế giới 2025 mới nhất ngày hôm nay 24/8.
20h tối 24/8, buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành cho lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 diễn ra trên Quảng trường Ba Đình bao gồm các lực lượng quân đội, công an với các khối đứng suốt diễu hành và khí tài quân sự, xe đặc chủng. Ngoài ra tham dự buổi tổng hợp luyện có khối quân đội các nước Nga, Lào, Campuchia. Trước sân vận động Mỹ Đình, 15 khẩu pháo lễ 105mm cũng sẽ khai hỏa.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 19 giờ ngày 24/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,9 độ Vĩ Bắc; 109,4 độ Kinh Đông, cách Nghệ An khoảng 410km, cách Hà Tĩnh khoảng 390km về phía Đông Đông Nam, cách Bắc Quảng Trị khoảng 340km về phía Đông.
Bản lĩnh và đẳng cấp của những ngôi sao lên tiếng đúng lúc, giúp CLB Công An Hà Nội (CAHN) giành chiến thắng tưng bừng 3-0 ngay trên sân Becamex TP Hồ Chí Minh ở vòng 2 V-League.
Căn cứ báo cáo của Trung tâm khí tượng hàng không (Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam - VATM), do ảnh hưởng bởi cơn bão số 5, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định tạm ngừng tiếp thu tàu bay tại Cảng hàng không Thọ Xuân từ 4 - 6 giờ, tại Cảng hàng không Đồng Hới từ 10 - 21 giờ ngày 25/8/2025 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách, người và tài sản, trang thiết bị tại các cảng hàng không nêu trên.
Ngày 24/8, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ký ban hành Công điện về việc tập trung ứng phó khẩn cấp cơn bão số 5 (tên quốc tế Kajiki). Đây là công điện thứ 2 từ sau thông tin hình thành cơn bão này và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 143/CĐ-TTg.
Hậu vệ Chelsea Axel Disasi mới đây đã hé lộ một góc khuất đáng chú ý về cuộc sống của những cầu thủ bị loại khỏi đội hình chính thức dưới triều đại HLV Enzo Maresca.
Ngày 24/8, Hội Nhà văn TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đã tổ chức buổi ra mắt cuốn hồi ức "Những ngày ở Paris" của PGS.TS.BS – Nhà văn Nguyễn Hoài Nam. Đây là tác phẩm thứ 11 trong sự nghiệp văn chương của ông, gây ấn tượng bởi nhiều thông điệp nhân văn.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2-9, Nhà xuất bản Kim Đồng vừa giới thiệu đến độc giả ấn phẩm đặc biệt "Chung một ngôi nhà – Atlas 54 dân tộc Việt Nam".
Để đảm bảo gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam tại triển lãm được hoàn thiện tốt nhất, sẵn sàng đón các đại biểu, khách tham quan vào ngày khai mạc Triển lãm, chiều 24/8, Tổng Giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang, các Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị của TTXVN đã có buổi kiểm tra các hạng mục, nội dung trưng bày.
Aloysius Yapp, người có biệt danh vui là Majin Buu, đã trở thành nhà vô địch US Open 2025 sau khi đánh bại Fedor Gorst ở trận chung kết với tỷ số 13-11.