(TT&VH) - Nhật báo Corriere dello Sport cho rằng Juventus và Milan đang tính chuyện giúp đỡ nhau trong công tác thanh lý “hàng quá đát”. Theo đó, tiền vệ Camoranesi sẽ sang Milan và trung vệ Kaladze xách vali đến Juve.
Camoranesi có thể đến Milan - Ảnh: Getty
Juventus đang trong chiến dịch “xả hàng” ồ ạt chưa từng thấy. Chỉ trong có vài ngày, đội bóng này đã đẩy đi khỏi sân Olimpico di Torino được 3 tiền vệ không còn hữu dụng là Poulsen (sang Liverpool), Ekdal (tới Bologna) và Tiago (tiếp tục cho Atletico mượn, vừa được công bố chính thức tối qua). Một tiền vệ nữa, một ngôi sao tên tuổi, cũng đang thu dọn hành lý để vẫy tay tạm biệt. Ấy là Diego, cầu thủ sẽ gia nhập Wolfsburg trong cùng lắm là 48 giờ tới với phí chuyển nhượng vào khoảng 17-19 triệu euro. Được biết, Diego đã không thể chối từ đề nghị lương lên đến 6 triệu euro/mùa từ đội bóng Đức, trong khi Juve cũng gần như phải “vồ lấy” mức giá mà Wolfsburg đã trả. Có tiền từ vụ này, Juve sẽ có thể tiếp tục theo đuổi tiền vệ Krasic của CSKA Moskva hoặc Elia của Hamburg nhằm cải thiện năng lực đá biên.
Nhưng vẫn còn một “cục nợ” nữa vẫn chưa thể đẩy đi đâu, là Mauro Camoranesi. Những tưởng Juve đã thanh lý được tuyển thủ Italia này cho Birmingham City từ đầu tuần qua, nhưng bất ngờ đội bóng Anh “phản thùng” và chỉ chấp nhận trả mức lương thấp hơn nhiều so với đề nghị ban đầu, buộc Camoranesi phải từ chối. Theo Corriere dello Sport, Juve đã tìm thấy lời giải từ phía Milan, đội bóng cũng đang không biết tìm đâu ra “đầu ra” cho Kaladze, người đã bị HLV Allegri cho ra rìa từ ngay sau trận tập huấn đầu tiên. Tờ báo này cho biết quan chức hai bên đã gặp nhau sau khi TIM Cup kết thúc để bàn về vụ trao đổi.
Chưa có phản hồi từ phía hai đội bóng, nhưng nếu là thực thì khả năng xảy ra trao đổi là khá cao. Juve cần phải “giải tán” Camoranesi để dọn chỗ cho Krasic hay Elia, đồng thời cũng muốn cải thiện chút kinh nghiệm của hàng thủ còn non trẻ, trong khi Milan lại đang thiếu người có thể đá tiền vệ/tiền đạo cánh. Cả Camoranesi lẫn Kaladze đều đã sa sút quá nhiều trong một hai năm qua, nhưng méo mó có còn hơn không.
Hội Sinh viên Việt Nam tại Italy (ASVI) đã tổ chức lễ ký bản ghi nhớ với Fondazione Italy-Vietnam (FIV) và Welcome Association Italy (WAI) nhằm tăng cường kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp nhằm mang lại nhiều cơ hội và lợi ích thiết thực cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Italy.
Tại TP HCM diễn ra sự kiện TikTok Food Fest 2025 - Đa Tầng Mỹ Vị trong các ngày 19 và 20/9/2025. Trong khuôn khổ sự kiện, sáng 19/9 đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Bảo vệ bản quyền Việt Nam và TikTok Việt Nam.
Sự trở lại của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa với vai phản diện Long đầy ấn tượng trong Tử chiến trên không nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Bất ngờ hơn cả là sự xuất hiện của con trai anh - Hồ Thái Thiên Minh - trong cùng dự án điện ảnh với bố.
Sơn Tùng M-TP, (S)TRONG Trọng Hiếu, RHYDER, Ngô Lan Hương, Vũ Phụng Tiên, Minh Tốc & Lam cùng hàng chục nghìn khán giả tạo nên một đại tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc tại chương trình Chào tân sinh viên có "1-0-2" của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
Một dự án nghệ thuật công cộng độc đáo vừa được ra mắt tại Hà Nội với tên gọi "Chim líu, chim lo, chim tỏ điều gì?". Hoạt động do Viện Goethe tại Việt Nam khởi xướng, phối hợp cùng Think Playgrounds và nhóm nghệ sĩ Baltic Raw Org đến từ Đức.
Màn ra mắt của Alexander Isak trong màu áo Liverpool đã không diễn ra như kỳ vọng dù đội bóng của HLV Arne Slot vẫn đánh bại Atletico Madrid. Tiền đạo người Thụy Điển rõ ràng cần thời gian để tỏa sáng sau một mùa Hè bất ổn.
Sáng 20/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức lên tiếng về việc học sinh Trường Trung học Cơ sở Đại Kim (Hà Nội) có hành vi sai trái đối với giáo viên.
Sáng 20/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng điều phối vùng Đồng bằng sông Hồng (Hội đồng) chủ trì Hội nghị lần thứ 6 của Hội đồng.
Alejandro Garnacho nhiều khả năng sẽ tái ngộ MU vào cuối tuần này khi Chelsea làm khách tại Old Trafford. Từng được xem là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của MU, tuy nhiên Garnacho đã mâu thuẫn với HLV Ruben Amorim để rồi phải rời khỏi Old Trafford.
Thành phố Hà Nội đã và đang triển khai hàng loạt giải pháp thực thi Luật Thủ đô và các kế hoạch quản lý chất lượng không khí, từ vùng phát thải thấp, giao thông xanh đến ứng dụng công nghệ quan trắc hiện đại.
Giải hạng Nhất Quốc gia 2025/26 khởi tranh trong bối cảnh áp lực thăng hạng lớn hơn bao giờ hết. Sau quyết định của Ban tổ chức, chỉ còn một suất lên thẳng V-League và một suất play-off, đồng nghĩa cuộc đua vẫn khốc liệt như các mùa trước và rủi ro rất lớn cho các CLB có tham vọng.
Thất bại trong trận derby Manchester đang gia tăng áp lực lên HLV Ruben Amorim, người chỉ giành được 25,8% chiến thắng trong tổng số các trận đấu của Man United tại Premier League.
Hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Quảng Ninh sẽ tổ chức Hội chợ OCOP Quảng Ninh gắn với Triển lãm thành tựu phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2020-2025) từ ngày 25/9 đến 5/10 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.
Nhận định về bão RAGASA, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 7 giờ ngày 20/9, vị trí tâm bão RAGASA ở vào khoảng 16,7 độ Vĩ Bắc; 129,4 độ Kinh Đông, cách đảo Luzon (Philippines) khoảng 750km về phía Đông.
Trong không gian núi rừng Tây Bắc hùng vĩ, xóm Mừng với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, trong lành cùng những mùa hoa rực rỡ và bản sắc văn hóa Mường đặc sắc đang vươn mình trở thành điểm sáng về du lịch cộng đồng, là điểm đến của du khách trong và ngoài nước.
Sở hữu ngoại hình điển trai, Bình An và Huỳnh Anh đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả tại Sao nhập ngũ 2025 do Viettel Media sản xuất. Trong tập 7, cả hai đã có màn đối đầu trực diện với nhau trong một trận thi đấu kịch tính.
Vào đêm thứ bảy của Giải vô địch điền kinh thế giới tại Tokyo, vận động viên người Mỹ Rai Benjamin, 28 tuổi, đã trải qua một cú sốc lớn khi bị tước huy chương vàng ở nội dung chạy 400 mét vượt rào nam, trước khi được phục hồi vị trí dẫn đầu một cách đầy kịch tính.