(TT&VH Cuối tuần) - Luật sư đại diện cho 2 ngôi sao ca nhạc Justin Bieber và Lady Gaga vừa lên tiếng sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ nhằm chống lại việc phát hành trái phép những truyện tranh viết về cuộc đời 2 ngôi sao này mà chưa được phép của nhân vật chính.
Justin Bieber được hóa thành nhân vật truyện tranh
Cả Justin Bieber và Lady Gaga nằm trong chuỗi truyện tranh kể về cuộc đời các ngôi sao, những nhân vật ảnh hưởng với đời sống văn hóa mà công ty Bluewater đang tung ra thị trường. Truyện về Gaga đã được phát hành hồi tháng Sáu còn Justin Bieber sẽ ra mắt bạn đọc vào tháng sau.
Tuy nhiên, ông chủ của Bluewater, Darren G. Davis lại cho rằng những gì mà công ty ông đang làm là đúng luật nên chẳng cần bị áp lực từ phía nào và khẳng định những công ty sản xuất như ông có toàn quyền để tạo ra những nhân vật tranh vẽ lấy cảm hứng trong đời thực của những ngôi sao công chúng.
“100% chúng tôi thừa biết luật và biết quyền hạn của mình tới đâu. Vì thế tôi bảo đảm 100% những nhân vật truyện tranh của chúng tôi đều là cuộc đời thật của những ngôi sao nổi tiếng. Chúng tôi liên kết với tất cả ngôi sao, có người hợp tác có người không. Với ai hợp tác chúng tôi đều gửi lại tiền thông qua các tổ chức từ thiện mà họ chọn. Tôi cũng sẽ làm điều tương tự với Justin Bieber”, Darren G. Davis cho biết.
Trong những nhân vật nổi tiếng nhất của công ty truyện tranh này có cả ca sĩ Taylor Swift, ma cà rồng Robert Pattinson, người sói Taylor Lautner, hảo thủ banh tròn David Beckham... Và cũng thú vị là không thấy những ngôi sao này phát biểu gì.
Tờ A Bola đã phân tích 4 nguyên nhân khiến U23 Indonesia thua U23 Việt Nam ngay tại Gelora Bung Karno, kéo dài khoảng thời gian không danh hiệu trên sân nhà lên... 38 năm.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã đánh bại đội chủ nhà U23 Indonesia 1-0 để đăng quang ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2025 và được nhận những lời chúc mừng, động viên và phần thưởng xứng đáng.
Đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương tại giải U23 Đông Nam Á 2025, sau khi giành chiến thắng trước U23 Indonesia với tỷ số 1-0 trong trận chung kết diễn ra tối 29/7.
HLV Kim Sang Sik đã khắc tên mình vào lịch sử bóng đá Việt Nam khi dẫn dắt U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2025, vượt qua U23 Indonesia với tỷ số 1-0 trong trận chung kết ngày 29/7 tại sân Gelora Bung Karno.
Khi vóc dáng khổng lồ của Trần Trung Kiên bật cao hơn tất cả để bắt gọn trái bóng bổng ở phút bù giờ cuối cùng, các CĐV Việt Nam ngập tràn niềm vui, còn HLV Kim Sang Sik thì xoa tay hài lòng...
Chiến thuật hợp lý, chớp thời cơ xuất sắc, tinh thần quật cường và tâm lý tỉnh táo, U23 Việt Nam vô địch Đông Nam Á hoàn toàn xứng đáng sau chiến thắng 1-0 trước U23 Indonesia.
Bàn thắng duy nhất vào lưới U23 Indonesia trong trận chung kết không chỉ mang về chức vô địch U23 Đông Nam Á 2025 cho U23 Việt Nam, mà còn đưa cái tên Nguyễn Công Phương trở thành biểu tượng mới của bản lĩnh, sự táo bạo và sức trẻ trong một đội hình đầy cạnh tranh.
Toàn thắng ở tất cả các trận đấu, ghi được 8 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 bàn, U23 Việt Nam đã chinh phục cúp vàng Đông Nam Á bằng một thành tích siêu ấn tượng.
U23 Việt Nam đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vương tại giải U23 Đông Nam Á 2025, đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 1-0 trong trận chung kết diễn ra tối 29/7.
Chỉ một là đủ.. Bàn thắng duy nhất của Công Phương giúp U23 Việt Nam đánh bại chủ nhà Indonesia 1-0 và giảnh chức vô địch giải U23 Đông Nam Á hoàn toàn thuyết phục.
Ngày 29/7, dịch vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify cho biết dù lợi nhuận không đạt kỳ vọng nhưng lượng người dùng trả phí đã tăng 12% lên 276 triệu khách hàng trong quý II/2025.
Một trận đấu mà U23 Việt Nam đã chơi xuất sắc ở mọi vị trí. Đó là lý do vì sao các chàng trai áo đỏ được chấm điểm rất cao sau màn trình diễn tuyệt vời trước U23 Indonesia.
Chiều 29/7/2025, giờ địa phương (tối cùng ngày, giờ Hà Nội), tại Trụ sở Văn phòng Liên hợp quốc ở Geneva (Thuỵ Sĩ), Chủ tịch Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) Tulia Ackson và Tổng Thư ký IPU Martin Chungong đón Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự Lễ khai mạc Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội Thế giới lần thứ 6.
Tối 29/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kim Hyoung-nyon, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dunamu (Hàn Quốc) và ông Lee Eunhung, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hana (Hàn Quốc) đang thăm, làm việc tại Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu khả năng hợp tác trong lĩnh vực tài sản mã hóa.
Phút 37, từ tình huống đá phạt góc của Đình Bắc, bóng được đưa vào trong khu vực vòng cấm địa, tận dụng tình huống lộn xộn, Công Phương ra chân chớp nhoáng ghi bàn thắng mở tỷ số cho U23 Việt Nam.
VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia (20h00, 29/7) - Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia ở chung kết U23 Đông Nam Á 2025.
Trong tình huống check VAR đầu tiên của trận chung kết U23 Đông Nam Á 2025, cầu thủ U23 Indonesia đã thoát thẻ đỏ sau tình huống phạm lỗi với Khuất Văn Khang.