J&T Express giúp nhà bán hàng tự tin khai phá mảng kinh doanh trực tuyến

07/12/2023 14:56 GMT+7 | Bạn cần biết

Chuyển phát nhanh J&T Express hợp tác với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm ra mắt khóa học miễn phí với chủ đề "Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số".

Khóa học gồm 8 bài giảng được dẫn dắt bởi giảng viên: Nguyễn Mạnh Linh, CEO Litado, chuyên gia viral và facebook marketing; giảng viên Nguyễn Tuấn Hà, sáng lập Vinalink Academy, chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh cho SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ); và giảng viên Nguyễn Quang Vinh, chuyên gia marketing và là một "idol Tiktok" với kênh Tiktok có hai triệu lượt thích và hơn 615.000 người theo dõi.

J&T Express giúp nhà bán hàng tự tin khai phá mảng kinh doanh trực tuyến - Ảnh 1.

Chuyên gia Tuấn Hà dẫn dắt chủ đề "Kiến thức chung và Quản trị thực chiến"

Cụ thể, với chủ đề đầu tiên "Kiến thức chung và quản trị thực chiến", các chuyên gia cung cấp bức tranh toàn cảnh hoạt động kinh doanh trực tuyến, từ khâu phân tích thị trường, xây dựng chiến lược sản phẩm, thiết lập kế hoạch tiếp thị và bán hàng đến đo lường hiệu quả chiến dịch. Các doanh nghiệp SME được hướng dẫn cách chọn "thời điểm vàng", chọn nền tảng phù hợp cũng như đơn vị vận chuyển uy tín. Chuyên gia cũng "bật mí" quy trình sáng tạo nội dung bán hàng thông qua các ví dụ thực tiễn và hướng dẫn chi tiết cách thức quản lý dữ liệu, thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao trải nghiệm và uy tín thương hiệu.

J&T Express giúp nhà bán hàng tự tin khai phá mảng kinh doanh trực tuyến - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Chuyên gia Facebook

Với chủ đề thứ hai "Bán hàng hiệu quả trên facebook" sẽ nói sâu hơn về kỹ năng bán hàng trên nền tảng này thông qua "bí kíp" viết nội dung hay, tránh bị bóp tương tác, cách tối ưu tìm kiếm bằng từ khóa và phản hồi qua chatbot...

Chủ đề cuối cùng "Bán hàng hiệu quả trên TikTok" tập trung vào kênh bán hàng đang hot nhất hiện nay: TikTok Shop, chủ shop được hướng dẫn "từ A đến Z" từ việc xây dựng kênh, tạo gian hàng, đăng tải sản phẩm, thiết lập kế hoạch marketing cũng như các bước tạo quảng cáo bán hàng.

J&T Express giúp nhà bán hàng tự tin khai phá mảng kinh doanh trực tuyến - Ảnh 3.

Chuyên gia Nguyễn Quang Vinh đồng hành cùng khóa với chủ đề "Bán hàng hiệu quả trên TikTok"

Đăng ký khoá học miễn phí và theo dõi 8 chủ đề được phát sóng từ 08/12 đến 29/12 tại https://hocnhanhbanle.jtexpress.vn để có cơ hội sở hữu tài khoản bán hàng trên nền tảng Evoshop dành cho 1.000 học viên đăng ký sớm nhất.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm