iPhone 14 Series ưu đãi sốc tại Thế Giới Di Động, cùng cơ hội trúng 50 giải vàng với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

24/11/2022 20:00 GMT+7 | Bạn cần biết

Với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc iPhone 14 Series cùng mức ưu đãi cực sốc cùng cơ hội trúng 50 giải vàng có tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng, xem ngay chi tiết bên dưới!

iPhone 14 Series ưu đãi sốc tại Thế Giới Di Động, cùng cơ hội trúng 50 giải vàng với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng - Ảnh 1.

iPhone 14 Series giảm giá đến 5,5 triệu đồng hoặc trả góp 0%

Khi chọn mua các sản phẩm iPhone 14 Series bạn sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 5,5 triệu đồng, vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, chính sách trả góp 0% cũng được áp dụng rộng rãi tại các siêu thị Thế Giới Di Động trên toàn quốc khi chọn mua iPhone 14.

Thanh toán online giảm đến 1 triệu đồng

Khi mua iPhone 14 Series tại Thế Giới Di Động thông qua hình thức thanh toán online sẽ được giảm đến triệu đồng thông qua các ví điện tử.

Thu cũ đổi mới giảm đến 2 triệu

Chương trình thu cũ đổi mới cũng được áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm iPhone 14 Series, iPhone 14 Pro Max (Click mua ngay) tại Thế Giới Di Động.

Bạn chỉ cần đem máy cũ ra cửa hàng gần nhất để nhân viên tiếp nhận sản phẩm cũ, thẩm định và báo giá thu vào chính xác. Sau khi hoàn tất các bước thanh toán thì bạn sẽ nhận được máy mới ngay lập tức.

Cơ hội trúng 50 giải vàng (tổng giải thưởng đến 500 triệu)

Đây là chương trình quay số điện tử trúng thưởng với tổng mức giải thưởng lên đến 500 triệu được áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tại Thế Giới Di Động.

Ưu đãi giảm giá sản phẩm mua kèm đến 45%

Khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho những tín đồ Apple. Khi mua kèm iPhone tại các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc thì sẽ được giảm giá lên đến 45%. Cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm tốt nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều, hãy nhanh tay tranh thủ sắm ngay về nhà.

Hãy nhanh tay đặt ngay trên web online hoặc có thể đến trực tiếp hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động gần nhất để được tư vấn mua hàng và trải nghiệm sử dụng ngay nhé!

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm