(TT&VH) - Inter trở về từ thất bại trước Roma không chỉ với một bàn thua ở phút bù giờ và hai bàn tay trắng. Chấn thương cơ của Diego Milito cũng chỉ là một phần trong đám mây đen theo Inter trở về đại bản doanh ở Appiano Gentile. Điều nguy hiểm nhất là đã có những dấu hiệu rạn nứt nảy sinh từ thất bại hết sức tiêu cực này của đội quân Benitez.
Nội bộ Inter đang có vấn đề - Ảnh Getty
Nếu vào thời điểm nào khác, Benitez sẽ rất dễ dàng sử dụng Eto’o thay cho vị trí của Milito trên hàng công của Inter, bởi phong độ của chân sút này từ đầu mùa là cực cao và anh cũng luôn muốn đá ở vị trí của Milito. Nhưng lúc này thì khác, bởi sau trận thua Roma, Eto’o đã bị chính các đồng đội của anh trách móc. Ngay trên sân, Sneijder và Pandev đã tỏ ra hết sức cáu kỉnh khi thấy chân sút người Cameroon phung phí cơ hội một cách ích kỷ. Trên báo chí là những lời chỉ trích cay nghiệt của Maicon và Chivu, đặc biệt là Chivu, người thường xuyên bị Eto’o bỏ rơi trong các tình huống phòng ngự ở biên trái, khiến anh luôn phải một mình đối phó với Menez, cầu thủ có kỹ thuật cừ khôi.
Maicon nói: “Chúng tôi nhẽ ra đã thắng 3-0 chứ không phải là thua 0-1 ở phút bù giờ. Tôi nhìn thấy sự ngạo mạn và ích kỷ của các cầu thủ đá phía trên. Họ chỉ muốn thể hiện mình chứ không phải vì chiến thắng của tập thể”. Chivu thì ngay trong trận đã chạy ra ngoài biên và nói với Benitez rằng “Hoặc ông buộc họ (các tiền đạo) phải đá tích cực hơn hoặc tôi sẽ rời sân” và sau đó bức xúc với báo giới rằng “Họ chơi như thể đội bóng không hề tồn tại, ai muốn đá ra sao thì đá. Đấy không phải là cách chơi của một đội vô địch”. Những chỉ trích này nhận được sự tán thưởng từ Marko Arnautovic, chân sút đã bị Inter từ chối mua đứt cuối mùa qua và đêm nay sẽ đối đầu với Inter trong màu áo Werder Bremen: “Tôi đã trưởng thành hơn nhờ những tháng ngày cay đắng ở Inter. Bremen mới là một đội bóng đích thực, còn Inter thì khác. Ở đó, ai thích làm gì thì làm”.
Arnautovic có thể đã đúng. Sự việc đã xảy ra ở trận thua Roma và các cơn “sóng ngầm” chắc cũng đã xảy ra vài lần dưới thời HLV Mourinho, nhưng “Người đặc biệt” luôn biết cách ngăn mâu thuẫn bùng phát và đưa mọi sự trở lại bình thường. Còn Benitez? Hãy chờ xem.
Tối 6/6, tại Cung An Định, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Huế tổ chức Đêm hội Áo dài Huế 2025 với chủ đề "Dòng chảy lịch sử và vẻ đẹp trường tồn" - sự kiện mở màn cho Tuần lễ Áo dài Cộng đồng Huế 2025.
Carlos Alcaraz đã tiến gần hơn một bước đến việc bảo vệ thành công danh hiệu Roland Garros vào thứ Sáu khi Lorenzo Musetti bỏ cuộc ở set thứ tư trong trận bán kết.
Kết quả Roland Garros 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 6/6, rạng sáng 7/6.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng, câu chuyện bản sắc trong kiến trúc Việt Nam đang đặt ra nhiều thách thức lớn. Làm sao để các công trình vừa hiện đại, thích ứng với xu thế phát triển, vừa mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc?
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 157/KH-UBND về việc tổ chức "Festival Thăng Long - Hà Nội năm 2025", nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Thủ đô; đồng thời khẳng định vị thế Hà Nội là trung tâm văn hóa sáng tạo, điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.
Chương trình truyền hình thực tế Gia đình Haha – Những ngày trời bao la vừa chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ là một "bộ phim không kịch bản" nhẹ nhàng, độc đáo, mang đến những thước phim "chữa lành" và đầy cảm xúc về đời sống nông thôn Việt Nam.
Imane Khelif, nhà vô địch quyền Anh hạng 66 kg ở Olympic Paris 2024, sẽ vắng mặt tại Eindhoven Box Cup, chỉ vài ngày sau khi World Boxing áp dụng quy định xét nghiệm giới tính bắt buộc.
Mùa Hè 2025, Premier League sẽ có đến 2 kỳ chuyển nhượng. Do thời gian đăng ký đặc biệt cho Club World Cup mở rộng, kỳ chuyển nhượng sẽ mở từ ngày 1/6 đến ngày 10/6, sau đó đóng cửa vài ngày. Sau đó, thị trường sẽ mở lại từ ngày 16/6 đến ngày 1/9. Dưới đây là danh sách 10 cuộc chuyển nhượng lớn đáng chờ đợi trong mùa Hè này.
Hai Long là cầu thủ được cử trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Kuala Lumpur. Tiền vệ này khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là 3 điểm.
VnExpress Marathon Hải Phòng, giải chạy ghi dấu với số lượng VĐV đạt sub3 cao nhất Việt Nam, chính thức mở cổng đăng ký sớm từ ngày 6/6 đến 26/6, với mức giá từ 420.000 đồng cho cự ly 5 km và tối đa 860.000 đồng cho 42 km.
Trong chương trình thăm chính thức Estonia, chiều 6/6, tại thủ đô Tallinn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự toạ đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonina.
Thị trường chứng khoán toàn cầu có sự biến động trong ngày 6/6 khi cuộc điện đàm mang tính tích cực giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bị lu mờ vì cuộc tranh cãi công khai giữa Tổng thống Trump và tỷ phú Elon Musk.