(TT&VH Online) - Mối quan hệ của họ đã kéo dài được 24 năm và "sống sót" sau sự chuyển tiếp khó khăn từ những người yêu nhau thành bạn bè. Nhưng Liz Hurley cho biết cô vẫn coi nam tài tử Hugh Grant là "số một".
Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Zest, Liz nói Grant là người hiểu cô hơn bất kì ai và cô có một "sắp xếp hơi khác thường": đó là dành cho
Grant một phòng ngủ trong căn nhà của cô.
Liz Hurley 44 tuổi những vẫn giữ được dáng của người mẫu (Nguồn ảnh: Zest)
Từ lâu, Liz Hurley đã chuyển nghề từ diễn viên sang kinh doanh. Năm 2007, cô kết hôn với một triệu phú trong ngành dệt may, người Ấn Độ, tên là Arun Nayar. Người đẹp tâm sự: "Người bạn tốt nhất của tôi là Hugh. Bạn tình hiện tại tốt nhất của tôi là Arun vì chúng tôi nói chuyện với nhau cả ngày và hàng ngày. Người bạn trung thành nhất của tôi là cô em gái Katie. Nhưng có một phần trong tôi mà cả Arun và Katie đều không hiểu, một phần của sự nghiệp và những cung bậc cảm xúc khác nhau mà chỉ có Hugh là người hiểu sâu sắc. Chúng tôi đã là bạn tốt của nhau được 24 năm và điều đó không phải là không có gì".
Liz Hurley và Hugh Grant đã từng yêu nhau (Nguồn ảnh: Alpha - Lisa Rose)
Liz trên bìa tạp chí Zest
Hurley hiện rất thành công trong công việc thiết kế và kinh doanh áo tắm, đồng thời vẫn duy trì sự nghiệp làm người mẫu. Cô chia sẻ thời gian của mình giữa hai nơi, ngôi nhà ở Chelsea và bất động sản trị giá 2,7 triệu bảng ở Gloucestershire. Cô đã có một cậu con trai 8 tuổi tên là Damian với một doanh nhân người Mỹ.
Cô cho biết: "Hugh vẫn có một phòng ngủ trong căn nhà của chúng tôi và vẫn là hàng xóm tốt của tôi ở London. Anh ấy là cha đỡ đầu tuyệt vời của Damian".
"Anh ấy là là một phần của gia đình tôi. Chúng tôi đi nghỉ cùng nhau, Arun và Hugh tỏ ra thân thiết một cách đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đều đã trưởng thành, nếu tôi muốn ở với Hugh tôi đã làm như thế rồi".
Hurley cũng tâm sự với tạp chí Zest kế hoạch có thêm một đứa con nữa: "Đến giờ chúng tôi không được may mắn trong chuyện này cho lắm".
"Arun rất thích có con. Damian thì lại không muốn có em. Và tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có thêm một đứa. Nhưng hiện tại tôi hài lòng với những gì mình có".
Nữ doanh nhân xinh đẹp này cho biết cậu con trai Damian vẫn gọi người chồng hiện tại của cô là cha cho dù biết đó không phải là cha đẻ. "Thỉnh thoảng nó quên nên hỏi tôi: 'Nói lại cho con đi, tại sao da của bố nâu còn da của mẹ và con lại trắng'. Và tôi nói: 'Ông ấy không phải cha đẻ của con, hãy nhớ nhé'. Và nó sẽ nói: 'Vâng, con biết điều đó'".
Hurley đã gặp Grant vào năm 1987 khi hai người bắt đầu khởi nghiệp diễn.
Năm 1994, tại buổi ra mắt bộ phim đình đám Bốn đám cưới và một đám ma củaGrant, Liz Hurley đã trở thành cái tên nổi tiếng sau khi xuất hiện bên Hugh trong bộ váy Versace màu đen.
Nhưng mối quan hệ của họ đã chao đảo vào năm 1995 khi Grant bị bắt với một gái làng chơi. Mặc dù Hurley vẫn ở bên Grant nhưng người ta cho rằng cặp đôi này đã chia tay êm thấm vào tháng 5 năm 2000.
Gần đây, nam tài tử Hugh Grant - người chưa từng kết hôn đã tâm sự về chuyện anh cảm thấy sợ hãi thế nào khi sắp bước sang tuổi 50: "Có lẽ tôi đã thực hiện một hiệp ước với quỷ dữ, tôi nghĩ rằng mình có thể vui chơi và sắp xếp mọi thứ sau. Nhưng sau đó con quỷ đã trở lại và nói: 'Thời gian hết rồi, ta sẽ mang mi xuống địa ngục. Ngươi sẽ trở thành một lão già buồn bã, cô đơn".
Kết quả Roland Garros 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 28/5, rạng sáng 29/5.
Lịch thi đấu Roland Garros hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 29/5, rạng sáng 30/5.
Thể thao và Văn hóa xin trân trọng giới thiệu phát biểu của Nhà báo Nguyễn Thiện Thuật, Tổng biên tập Báo Thể thao và Văn hóa, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần thứ 6 năm 2025.
Từng làm mưa làm gió ở sân chơi V-League, Pape Omar còn cho thấy đẳng cấp vượt trội khi chuyển sang sân chơi bóng đá 7 người. Cú hat-trick vào lưới BIDV Quang Trung chiều hôm nay là một minh chứng.
Tối 28/5/2025, tại Di tích quốc gia đặc biệt đền Quán Thánh (Hà Nội), quận Ba Đình tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm du lịch tour đêm “Tiếng chuông Trấn Vũ” - “Chạm vào linh thiêng, Sống cùng huyền thoại”.
Chiều 28/5/2025, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng Tổng thống Hungary Sulyok Tamas và Phu nhân dự khai mạc trưng bày ảnh về Việt Nam xưa của bác sỹ - nhiếp ảnh gia người Hungary Bozoky Dezso.
Thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội, từ nay đến hết ngày 1/6 tại Hoàng thành Thăng Long diễn ra các hoạt động chào đón Tết Đoan Ngọ và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa lễ tết truyền thống của dân tộc.
Johann Strauss II, được mệnh danh là "Vua Waltz", không chỉ là một nhà soạn nhạc xuất sắc mà còn là biểu tượng văn hóa của thế kỷ 19, người đã đưa những giai điệu waltz và operetta của Vienna lên tầm cao mới. Năm 2025, nhân dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh của ông, bản waltz bất hủ Sông Danube xanh (Blue Danube) sẽ được gửi vào vũ trụ, một minh chứng cho tầm ảnh hưởng vượt thời gian của ông.
Ngày 27/5, vòng loại Giải Billiards Carom 3 băng Quốc tế – SCTV Cup 2025 tiếp tục diễn ra sôi động tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TPHCM), nơi hàng loạt cơ thủ tên tuổi đã ra quân và để lại nhiều dấu ấn đáng chú ý.
Viện Pháp tại Việt Nam vừa phối hợp cùng Nhà xuất bản Kim Đồng (55 Quang Trung, Hà Nội) tổ chức lễ trao giải Cuộc thi Sáng tác truyện tranh lần thứ nhất (2024), đồng thời ra mắt hai tuyển tập truyện tranh đoạt giải. Sự kiện có sự tham dự của bà Rachida Dati – Bộ trưởng Văn hóa Pháp, cùng đông đảo các họa sĩ, tác giả trẻ và độc giả yêu mến truyện tranh.
Từ ngày 27/5 đến 3/6, Nhà hát Múa rối Thăng Long – một trong những đơn vị nghệ thuật hàng đầu của Hà Nội – sẽ đại diện Việt Nam tham gia Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lần thứ 17, diễn ra tại Tokyo. Đây không chỉ là chuyến lưu diễn nghệ thuật, mà còn là hành trình đặc biệt nhằm giao lưu văn hóa, quảng bá tinh hoa nghệ thuật múa rối truyền thống của dân tộc tới bạn bè quốc tế.
Chiều 28/5, tài năng trẻ Trần Thị Nhi Yến đã xuất sắc giành huy chương đồng ở nội dung "nữ hoàng" 100m tự do tại giải vô địch điền kinh châu Á 2025 tổ chức ở Gumi (Hàn Quốc), chấm dứt cơn khát huy chương cho đội tuyển điền kinh Việt Nam.