(TT&VH Online) - Mục tiêu của HLV người Pháp sẽ là tiền vệ Michael Carrick, người được coi là một phần trong kế hoạch tăng cường lực lượng cho Aston Villa trong kì chuyển nhượng mùa Đông này.
![]() Carrick trong tầm ngắm của Aston Villa - Ảnh AP |
Cũng trong bản kế hoạch tăng cường cho hàng tiền vệ của Houllier còn có tên Lewis MacGugan, người đang chơi cho CLB hạng dưới Nottingham Forest. Bên cạnh đó, Santa Cruz của Man City cũng sẽ là một phương án nhằm tăng cường cho hàng công của Villa đang phụ thuộc quá nhiều vào Agbonlahor.
Được biết, trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới, Houllier sẽ được BLĐ Aston Villa cấp tới 30 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Một phần trong số tiền này là khoản thu 17 triệu từ việc bán Milner cho Man City. Số còn lại sẽ phụ thuộc vào việc Villa sẽ thanh lý một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Những cái tên trong danh sách cần phải bán gồm có Steve Sidwell, Curtis Davies, John Carew và thậm chí là cả cựu đội trưởng Nigel Reo-Coker.
Với những kế hoạch "chịu chơi" của ông chủ Randy Lerner, các CĐV của đội chủ sân Villa Park đã có thể nghĩ tới một tương lai màu hồng cho đội bóng con cưng của mình trong thời gian tới.
