Hồng Phúc Motor - Hệ thống phân phối động cơ motor toàn quốc

05/12/2023 16:38 GMT+7 | Bạn cần biết

Hồng Phúc Motor nổi tiếng trên thị trường phân phối động cơ motor cho hoạt động sản xuất công nghiệp. Với tuổi đời hoạt động lâu năm giúp cho công ty có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và phân phối. Nhờ đó mà thương hiệu ngày càng phát triển và được người dùng đánh giá cao.

Hệ thống phân phối sản phẩm lớn của Hồng Phúc Motor

Đơn vị có cơ sở cơ khí từ năm 1968 đến nay đã 55 năm trong nghề. Thương hiệu Hồng Phúc ngày càng cải thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Đơn vị phân phối sản phẩm đến toàn bộ vùng trọng yếu các tỉnh Tây Nam bộ và Đông Nam. Những doanh nghiệp và tỉnh thành sử dụng sản phẩm của chúng tôi phải kể đến như:

● Tập đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và nhà máy lương thực lớn nhất tỉnh Hậu Giang, tập đoàn dược phẩm.

● Cung cấp motor điện hạ thế cho nhà máy nghiền đá ở Đồng Nai, Bình Phước và Campuchia.

● Cung cấp hệ thống lọc dầu cho Nga đầu tư tại Bà Rịa Vũng Tàu.

● Cung cấp động cơ cho chuỗi nhà máy sản xuất thép An Hưng Tường, Thép Miền Nam và Hoàng Giang.

● Cung cấp động cơ 3 pha cho nhà máy nồi hơi Việt Nam và các xưởng động cơ điện.

Có thể thấy các đơn vị mà công ty cung cấp động cơ sản xuất đều là các doanh nghiệp lớn. Qua đó thấy được tầm quan trọng của công ty đối với nền công nghiệp của nước ta. Các sản phẩm của Hồng Phúc Motor hỗ trợ tối ưu trong công việc sản xuất và chế biến. Đảm bảo cho đời sống con người hiện đại và phát triển hơn.

HỒNG PHÚC MOTOR - Hệ thống phân phối động cơ motor toàn quốc - Ảnh 1.

Với tuổi đời hoạt động lâu trong nghề, hiện tại công ty có nhiều cơ sở văn phòng đại diện ở 3 miền Bắc, Trung và Nam. Đảm bảo cơ sở cung cấp motor điện tốt nhất đến tay khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc, hướng dẫn chi tiết về sản phẩm. Xử lý tốt mọi vấn đề hay sự cố xảy ra khi mua hàng hóa của công ty. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng.

Hồng Phúc Motor - Cung cấp đa dạng các loại động cơ

Motor điện tại Hồng Phúc chất lượng với nhiều ưu điểm nổi trội. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều ngành nghề và khách hàng hiện nay. Các loại động cơ motor đều được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Giúp sản phẩm trong quá trình hoạt động tạo ít tiếng ồn, dễ dàng thay linh kiện và chịu tải tốt. Các động cơ phổ biến tại Hồng Phúc Motor như sau:

● Động cơ giảm tốc 1 pha, 2 pha, 3 pha, motor 2 hp, motor quay chậm,...

● Motor bơm nước với nhiều loại công suất khác nhau phù hợp cho nhiều mục tiêu hoạt động sản xuất.

● Motor mini hợp với các mô hình sản xuất nhỏ lẻ.

● Hộp giảm tốc với nhiều công suất khác nhau.

Các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi giúp cho khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với khuôn kín hoàn toàn đảm bảo công suất cao khi sử dụng. Quá trình thay thế linh kiện diễn ra dễ dàng hơn. Các bạc đạn, ổ bi của motor chịu tải tốt. Các sản phẩm motor động cơ đều được đánh giá cao. Quá trình sản xuất khắt khe đáp ứng điều kiện làm việc ở môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm chịu môi trường hóa chất và áp lực nước cao.

Motor động cơ Hồng Phúc phục vụ đa ngành nghề

Các sản phẩm Motor động cơ của chúng tôi đa dạng chủng loại với nhiều công suất khác nhau. Đáp ứng tiêu dùng ở nhiều lĩnh vực như công nghiệp hay nông nghiệp. Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng cho con người. Đặc biệt trong ngành công nghiệp nặng để khai thác khoáng sản, ngành công nghiệp năng lượng, khai thác dầu khí… và nhiều ngành công nghiệp nặng khác hiện nay.

HỒNG PHÚC MOTOR - Hệ thống phân phối động cơ motor toàn quốc - Ảnh 2.

Motor điện công nghệ Châu Âu đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng với mức giá hợp lý. Đa dạng các loại motor nên giá thành sản phẩm tại công ty hấp dẫn. Mua động cơ với số lượng lớn khách hàng được ưu đãi hơn về giá. Đồng thời có thêm nhiều chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng thân thiết.

Sử dụng động cơ motor tại Hồng Phúc khách hàng yên tâm tin tưởng. Sản phẩm cam kết hàng tốt với giá tốt. Nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề gì đều được đội ngũ nhân viên công ty xử lý đảm bảo làm cho khách hàng hài lòng. Để cập nhật thông tin hữu ích về Hồng Phúc Motor truy cập https://dongco3pha.com để biết thêm chi tiết nhất.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm