Hobiverse - Chuỗi cửa hàng đồ chơi dành cho giới trẻ đã có mặt tại Việt Nam

03/02/2023 11:07 GMT+7 | Bạn cần biết

Công Ty Cổ Phần Việt Tinh Anh chính thức khai trương hai cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống đồ chơi art toy Hobiverse.

Nằm trong các trung tâm mua sắm sầm uất của Thành phố Hồ Chí Minh, hai cửa hàng mang phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng các bộ sưu tập đồ chơi đa dạng sẽ mang đến người dùng trẻ những trải nghiệm giải trí sáng tạo đặc sắc.

Hobiverse ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ về mảng đồ chơi nghệ thuật còn khá mới tại Việt Nam. Cửa hàng Hobiverse được xây dựng trên mô hình cửa hàng hobby, đây là sự kết hợp giữa hobby và universe - tức sở thích và vũ trụ, nơi các bạn trẻ có thể tìm thấy những món đồ ưng ý, đúng với sở thích và thể hiện được chất riêng của bản thân. Theo Hobiverse, mỗi người dùng là mỗi một vũ trụ đa sắc khác nhau, với đam mê riêng nên các bộ sưu tập đồ chơi tại Hobiverse vô cùng đa dạng.

Hobiverse - Chuỗi cửa hàng đồ chơi dành cho giới trẻ đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện nay Hobiverse đang phần phối độc quyền thương hiệu Pop Mart tại Việt Nam. Đây là dòng đồ chơi blindbox nổi tiếng với các nhân vật đầy màu sắc cực kỳ bắt mắt dưới sự sáng tạo tài tình của các họa sĩ tên tuổi đang là cơn sốt của giới sưu tầm trong những năm gần đây. Skull Panda, Molly, Dimoo và rất nhiều IP (Intellectual Property - Sở hữu trí tuệ) mới liên tục ra mắt giới trẻ. Không dừng lại ở sản phẩm tự sáng tạo, Pop Mart còn hợp tác với các IP lớn như Disney, DC, Universal để trình làng các dòng sản phẩm phù hợp cả cho người lớn và trẻ nhỏ.

Trong thời gian diễn ra từ ngày 02/02/2023 đến hết ngày 16/02/2023, khách hàng khi mua sắm tại Hobiverse Vạn Hạnh Mall sẽ được tham gia vòng xoay may mắn cơ hội trúng thưởng 100% và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn .

Địa điểm cửa hàng Hobiverse:

- Lầu 4 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.  

- Lầu 3 Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm