"Hoàng tử nhí" Hoàng Long T-B - Học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tung bộ ảnh chủ đề mùa hè tràn đầy năng lượng

18/06/2024 18:11 GMT+7 | GenZ

Mới đây, mẫu nhí Hoàng Long T-B - học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan đã khiến cộng đồng mạng "xôn xao" với bộ ảnh chủ đề mùa hè cực kỳ sôi động và bắt mắt. Gây bất ngờ với vẻ ngoài đầy dễ thương, năng động và không ngại lăn xả để có cho mình được bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen.

"Hoàng tử nhí" Hoàng Long T-B - Học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tung bộ ảnh chủ đề mùa hè tràn đầy năng lượng - Ảnh 1.

Bộ ảnh được thực hiện với những trang phục tươi sáng, rực rỡ, mang đậm chất của mùa hè. Hoàng Long T-B đã khéo léo hóa thân thành một fashionista nhí, tự tin sải bước và thể hiện thần thái chuyên nghiệp trước máy ảnh. Trở lại với bộ ảnh hè lần này, Hoàng Long T-B đã có cơ hội hợp tác cùng thương hiệu thời trang Canifa.

"Hoàng tử nhí" Hoàng Long T-B - Học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tung bộ ảnh chủ đề mùa hè tràn đầy năng lượng - Ảnh 2.

Với những biểu cảm đa dạng, từ năng động, tinh nghịch đến đáng yêu, ngọt ngào, Hoàng Long T-B đã hoàn toàn chinh phục người xem. Cậu bé không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà còn có khả năng diễn xuất tự nhiên, linh hoạt, khiến cho từng khung hình đều trở nên sống động và thu hút. Ekip chụp ảnh đã rất bất ngờ với khả năng photoshoot và cách cậu bé khéo léo làm nổi bật được tinh thần của bộ trang phục. Với năng lượng và sự bền bỉ đã giúp cho Hoàng Long T-B hoàn thành bộ ảnh với nhiều bộ trang phục được thay đổi liên tục.

"Hoàng tử nhí" Hoàng Long T-B - Học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan tung bộ ảnh chủ đề mùa hè tràn đầy năng lượng - Ảnh 3.

Bộ ảnh của Hoàng Long T-B nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự chuyên nghiệp và thần thái "ngút ngàn" của cậu bé mặc dù tuổi còn nhỏ. Bên cạnh đó, Hoàng Long T-B cũng mong muốn lan tỏa sức nóng của mùa hè "rực rỡ" đến tất cả mọi người.

Có thể nói, đây là một thành công mới cho Hoàng Long T-B trên con đường theo đuổi đam mê thời trang. Với sự nỗ lực, trau dồi và định hướng đúng đắn từ "cô giáo" Xuân Lan, hứa hẹn trong tương lai, Hoàng Long T-B sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và trở thành một "ngôi sao sáng" trong làng mẫu Việt Nam.

Thu Trà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm