Hoa hậu Việt Nam 2020: Xướng tên Top 5 Người đẹp Biển

13/11/2020 06:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch – Thể thao – Tài năng với tên gọi "Vũng Tàu - Điểm đến thần tiên" trong khuôn khổ Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 vừa diễn ra tại thành phố Vũng Tàu.

Cận cảnh vương miện quý giá của Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Cận cảnh vương miện quý giá của Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Chiếc vương miện quý giá cùng những phần thưởng giá trị của Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa chính thức được công bố trong buổi họp báo diễn ra ngày 11/11 tại Vũng Tàu.

Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tại thành phố Vũng Tàu đã kết thúc bằng đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch – Thể thao – Tài năng với tên gọi "Vũng Tàu - Điểm đến thần tiên". Đêm thi có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ: Quang Lê, Thu Phương, Nguyễn Hồng Nhung, Chi Pu, MTV, Issac, DJ Nimbia... với sự dẫn dắt của MC Minh Hằng - Vĩnh Phú. 

Trong đêm thi, Ban tổ chức công bố Top 5 đề cử Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thể thao và Người đẹp Tài năng.

Tại đêm thi, BTC công bố Top 5 Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam năm 2020 gồm:

Phạm Thị Ngọc Ánh – SBD 322.

Hoàng Tú Quỳnh – SBD 419.

Nguyễn Lê Phương Thảo – SBD 116.

Phù Bảo Nghi – SBD 069.

Kim Trà My – SBD 012.

Chú thích ảnh

Sau đó 35 thí sinh Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam năm 2020 mở màn đêm diễn với màn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên “Sắc màu của biển” của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Chú thích ảnh
Các thí sinh trình diễn BST của NTK Ngô Nhật Huy

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Phần diễn thuyết của Top 5 đề cử Người đẹp Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm:

Nguyễn Khánh Ly – SBD 237.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 093.

Đặng Vân Ly – SBD 228.

Lê Trúc Linh – SBD 077.

Vũ Quỳnh Trang – SBD 278.

Chú thích ảnh

35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm 2020 trong trang phục rực rỡ sắc màu của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Top 5 Người đẹp Tài năng

Doãn Hải My (SBD 319), tiết mục đàn piano và hát “Em về tinh khôi”

Hoàng Bảo Trâm (SBD 088), thuyết trình Anh-Việt

Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045), thuyết trình Pháp-Việt

Lê Ngọc Trang (SBD 169), múa Tứ phủ

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093), nhảy dance sport.

Chú thích ảnh

Kết thúc đêm thi là màn trình diễn bikini quyến rũ của 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Top 5 Người đẹp Biển gồm:

Đỗ Thị Hà - SBD 245

Lê Thị Tường Vy - SBD 151

Nguyễn Lê Ngọc Thảo - SBD 068

Nguyễn Thị Thu Phương - SBD 433

Phạm Thị Phương Quỳnh - SBD 146

Chú thích ảnh
Top 5 Người đẹp Biển - Hoa hậu Việt Nam 2020

Tham gia trình diễn của dàn thí sinh là Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2018: Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An. Cả ba kết hợp cùng nhau trong phần trình diễn bikini với những bộ cánh rực rỡ mang theo sắc màu của mùa lễ hội.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy
Chú thích ảnh
Á hậu Phương Nga
Chú thích ảnh
Á hậu Thuý An
Chú thích ảnh
Các thí sinh trong phần trình diễn Người đẹp Biển

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam năm 2020 chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020: “Chúng tôi đã triển khai nhiều chiến dịch rộng lớn, nhiều đợt công tác tới các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng… Chúng tôi đã đến trực tiếp khoảng 500 gia đình để chia sẻ nỗi đau và gửi những món quà tình nghĩa. Tất cả các món quà mà các nhà tài trợ gửi gắm đều được chúng tôi trao trực tiếp cho người dân. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai hoạt động để đưa những món quà tình nghĩa của các đơn vị, cá nhân đến với miền Trung”.

Bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020: “Những đợt bão lũ vừa qua đã giáng một đòn mạnh xuống miền Trung. Trực tiếp đến miền Trung vào những ngày bão lũ tôi mới thấy sức tàn phá của thiên nhiên thật khủng khiếp. Chúng tôi đã vận động các doanh nghiệp, người dân để chứng tỏ rằng truyền thống 'lá lành đùm lá rách' của đồng bào chúng ta vẫn nguyên giá trị. Tôi muốn nói với miền Trung rằng cả nước đang hướng về miền Trung, hãy cố gắng thiết lập cuộc sống bình thường, chúng tôi vẫn luôn hướng về đồng bào miền Trung”.

“Thập kỷ hương sắc” đánh dấu hành trình 10 năm cuối của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mà mở đầu là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 với chủ đề “Nghìn năm hương sắc”. Đại diện cho vẻ đẹp thời đại mới này là 5 Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Hân (đăng quang năm 2010), Hoa hậu Thu Thảo (đăng quang năm 2012), Hoa hậu Kỳ Duyên (đăng quang năm 2014), Hoa hậu Mỹ Linh (đăng quang năm 2016), Hoa hậu Tiểu Vy (đăng quang năm 2018). Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) tối 20/11 tới, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng. 

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm