Sau khi trượt 5 phần thi phụ: Tài năng, Thể thao, Khiêu vũ, Thời trang, Hoa hậu Biển, đại diện VN tiếp tục bị loại khỏi top 10 Hoa hậu Nhân ái và Truyền thông. Cô cũng không nằm trong 30 gương mặt nổi bật theo đánh giá của Global Beauties.
Như vậy, Hoàng My không thể vào thẳng bán kết Miss World khi lần lượt thất bại tại tất cả phần thi phụ Hoa hậu Thế giới 2012. “Hôm nay đã công bố top Hoa hậu Biển, Hoa hậu Nhân ái, My đều không có trong top 10. Cứ mỗi vòng công bố tên không thấy Việt Nam, My tự nhủ mình ‘đừng để điều này kéo tinh thần mình xuống’. My lại hít một hơi và bước tiếp. Chỉ đến khi và Hoa hậu Truyền thông được công bố, và cũng không có tên Việt Nam, My chỉ muốn vỡ oà. Thương lắm các bạn đã cố gắng hết mình để nâng từng cái like cho My” - chân dài 24 tuổi tâm sự trên trang cá nhân vào tối 17/8.
![]() Thông minh và nhận được nhiều kỳ vọng nhưng Hoàng My khó có thể làm nên lịch sử tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới. Ảnh: Milor Tran. |
Trước đó, Miss Vietnam từng được chọn là Hoa hậu trong màn tập đăng quang ngày 16/8 và được xướng tên top 15 ngày tổng duyệt 17/8. Bạn bè thường trêu đùa gọi cô là “Miss World ngày 16”, nhưng Hoàng My ngậm ngùi khi đó chỉ là diễn tập.
![]() |
Hoàng My không nằm trong 30 gương mặt triển vọng giành vương miện theo dự đoán của Global Beauties, dù trong thành phần chuyên gia có một người gốc Việt - Donald Nguyễn. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2012 sẽ diễn ra tối nay (18/8) theo giờ địa phương tại Sân vận động Nội Mông, Trung Quốc. Dù không nhiều cơ hội, Hoàng My khẳng định cô vẫn cố hết sức mình. Cô cũng từng không giành được thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011.
Theo Vnexpress

