Người đẹp

Hoa hậu Serbia mặc áo dài Việt Nam đẹp nhất

19/11/2010 07:30 GMT+7 Google News
(TT&VH) - Tối 17/11 tại sân khấu Diamond Bay (Nha Trang) đã diễn ra đêm thi Người đẹp trang phục áo dài và áo dạ hội với hơn 80 người đẹp tham gia. Kết quả hoa hậu Serbia và Ecuador lần lượt đoạt giải Nhất.


Hoa hậu Serbia và Ecuador chia sẻ niềm vui

Người đẹp Serbia đã nhận được giải thưởng 5 năm dùng miễn phí mỹ phẩm Sài Gòn và chiếc nhẫn kim cương 5 ly của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận trao tặng. Còn người đẹp Ecuador với giải Nhất phần thi áo dạ hội đã được nhận phần thưởng 5 năm miễn phí sử dụng mỹ phẩm Saì Gòn cùng bộ trang sức mang tên Tinh hoa đất trời trị giá 30 ngàn USD của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

Các thí sinh sẽ lưu lại Diamond Bay thêm 1 ngày để tham gia các hoạt động môi trường và các hoạt động từ thiện khác. Sau đó các thí sinh sẽ đến Phú Yên và tiếp tục thi tài trong trang phục áo tắm cũng như các hoạt động khác tại Khu du lịch Thuận Thảo, Phú Yên.

Nguyên Minh

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm