Hoa hậu Phạm Kim Ngân làm giám khảo cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022

06/12/2022 07:30 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân là một trong những giám khảo chấm chọn Vòng Sơ khảo cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022.

Hoa hậu Phạm Kim Ngân cho biết khi nhận được lời mời của BTC, cô đã đồng ý ngay và thu xếp thời gian tham gia vì giá trị, ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi hướng đến.

Trong suốt quá trình chấm thi, Hoa hậu Phạm Kim Ngân rất tập trung quan sát và lắng nghe thí sinh để đưa ra những đánh giá chính xác, nhận xét công tâm. 

Hoa hậu Phạm Kim Ngân làm giám khảo cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Phạm Kim Ngân chấm vòng sơ khảo "Nét đẹp Sư phạm"

"Khi thấy các bạn sinh viên trẻ vô cùng nhiệt huyết và tài năng, tôi vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc vì chính mình được gặp gỡ và truyền năng lượng bởi chính những thí sinh. Hơn hết, nhìn thấy các bạn thí sinh đứng trên sân khấu tôi nhớ lại những khoảnh khắc chập chững của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Nhờ tinh thần dám trải nghiệm, dám thử thách chính mình mới có một Hoa hậu Phạm Kim Ngân ngày hôm nay" - Kim Ngân chia sẻ.

Ở vị trí ban giám khảo, Hoa hậu Kim Ngân thể hiện sự quan tâm và nghiêm túc khi tham gia cuộc thi. Hoa hậu cho biết:"Mỗi cuộc thi nhan sắc đều có một tiêu chí riêng và Nét đẹp Sư phạm cũng vậy. Với tôi, có những tiêu chí nhất định của bản thân để chọn lựa ra những gương mặt xuất sắc. Tôi đề cao nét đẹp học thức, sự bản lĩnh và trí tuệ của một con người. Đồng thời, vẻ đẹp từ tấm lòng nhân ái là một yếu tố không thể thiếu khi đăng quang Nét đẹp Sư phạm 2022".

Hoa hậu Phạm Kim Ngân làm giám khảo cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022 - Ảnh 2.

Cô chọn áo dài màu hồng của NTK Đức Vincie, được tỉ mỉ đính kết những hoa văn xinh xắn

Hoa hậu Phạm Kim Ngân cũng nhấn mạnh: "Đối với tôi, chỉ đẹp thì chưa đủ để làm người chiến thắng".

Phạm Kim Ngân hiện tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng. Vì vậy, cô vô cùng đề cao giá trị nhân ái và tấm lòng sẵn sàng sẻ chia, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp. Đặc biệt, đối với sinh viên Sư phạm, Kim Ngân bày tỏ quan điểm: "Tôi được nuôi dưỡng và dạy dỗ bởi những người thầy, người cô tài giỏi và giàu lòng nhân ái, yêu thương. Khi nhận lời mời chấm thi vòng Sơ khảo Nét đẹp Sư phạm, tôi nghĩ tôi phải tìm ra những nam thanh nữ tú đại diện cho nét đẹp của những con người cống hiến hết mình cho ngành giáo dục, cho sự nghiệp trồng người."

Hoa hậu Phạm Kim Ngân làm giám khảo cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022 - Ảnh 3.

Sau vòng sơ khảo, Hoa hậu Kim Ngân đánh giá cao sự thể hiện của tất cả các thí sinh đăng ký tham gia Nét đẹp Sư phạm 2022. Cô và hội động ban giám khảo đã làm việc miệt mài để chọn lựa những gương mặt xứng đáng tiếp tục bước vào vòng trong, Kim Ngân hy vọng, Nét đẹp Sư phạm 2022 sẽ tìm ra người chiến thắng thuyết phục để lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của sinh viên Việt Nam.

Thảo Nhi. Ảnh: Duy Quang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm