Hoa hậu Bích Hạnh cùng phụ nữ TP. Phan Rang xếp hình bản đồ Việt Nam

11/03/2024 18:30 GMT+7 | Giải trí

Vừa qua, Hoa hậu Bích Hạnh cùng các chị em trong Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Phan Rang (tỉnh Ninh Thuận) đã cùng nhau tập luyện tạo nên một chương trình rực rỡ nhân dịp kỉ niệm 8/3.

Sau khi đăng quang ngôi vị Mrs World Vietnam 2022, Hoa hậu Bích Hạnh không chỉ tham gia chương trình dành cho thiếu nhi mà còn nhiệt tình tham gia chương trình xã hội. Theo đó, tuần qua, Hoa hậu Bích Hạnh và các chị em phụ nữ thành phố Phan Rang đã duyên dáng trong chiếc áo dài đỏ để xếp hình bản đồ Việt Nam.

Hiện tại, phần lớn thời gian cô sinh sống và làm việc ở quê nhà thành phố Phan Rang dù trước đó cô tham gia nhiều hoạt động tại TP. HCM.

Hoa hậu Bích Hạnh cùng phụ nữ TP. Phan Rang xếp hình bản đồ Việt Nam - Ảnh 1.

Hoa hậu Bích Hạnh dành thời gian tham gia hoạt động cộng đồng cùng phụ nữ TP. Phan Rang

Ở quê nhà, cô dành tâm huyết cho các dự án thiện nguyện hay chương trình dành cho em nhỏ. Gần đây nhất, Hoa hậu Bích Hạnh được mời vào vị trí ban giám khảo chương trình Top Model Kid Ninh Thuận. Bên cạnh đó, cô làm làm huấn luyện viên hướng dẫn catwalk cho chương trình.

Hoa hậu Bích Hạnh cùng phụ nữ TP. Phan Rang xếp hình bản đồ Việt Nam - Ảnh 2.

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ: "Thời gian mới đăng quang, tôi còn phải dành tâm sức khôi phục lại kinh tế, công ty do hậu quả của dịch Covid-19. Vậy nên tôi không thể toàn tâm cho các hoạt động nghệ thuật. Khi công ty đã dần ổn định, trong năm nay tôi sẽ nhận lời tham gia nhiều sự kiện hơn.

Tôi vẫn ấp ủ mình sẽ làm ra nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa cho quê nhà Phan Rang của mình. Tôi hy vọng, từ những sự kiện mình tổ chức hay tham gia sẽ gây được tiếng vang để có thể thu hút được nhiều du khách đến Phan Rang nhiều hơn".

Hoa hậu Bích Hạnh cùng phụ nữ TP. Phan Rang xếp hình bản đồ Việt Nam - Ảnh 3.

Hoa hậu Bích Hạnh và phụ nữ thành phố Phan Rang duyên dáng trong tà áo dài đỏ để xếp hình bản đồ Việt Nam

Sinh năm 1986, Mrs World Vietnam 2022 Bích Hạnh sở hữu chiều cao 1m71 cùng số đo 3 vòng 90 - 65 - 97. Vào tháng 11/2022, người đẹp Bích Hạnh đã xuất sắc vượt qua 25 đối thủ để đăng quang Mrs World Vietnam. Tại cuộc thi này, cô còn nhận được những giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, người đẹp ứng xử hay nhất.

Hoa hậu Bích Hạnh cùng phụ nữ TP. Phan Rang xếp hình bản đồ Việt Nam - Ảnh 4.

Bích Hạnh giữ gìn vóc dáng lý tưởng dù đã trải qua vài lần sinh nở

Dù đã trải qua vài lần sinh nở nhưng Hoa hậu Bích Hạnh vẫn giữ được vóc dáng lí tưởng, tiết lộ về bí quyết này, cô nói: "Tôi không phải là người dễ tăng cân. Thế nhưng, vì bận rộn với công việc kinh doanh hay hoạt động nghệ thuật nên giờ giấc ăn uống của tôi chưa được đúng giờ. Tuy nhiên, tôi luôn điều chỉnh mỗi bữa ăn của sẽ bổ sung nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột".

Hoa hậu cũng tiết lộ mỗi ngày tôi đều dành thời gian để tập gym, yoga để cải thiện sức khoẻ, nhan sắc và rèn nghị lực cho bản thân.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm