Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome

23/05/2024 16:39 GMT+7 | GenZ

Tối 22/5 (giờ địa phương), Hồ Ngọc Hà dự sự kiện của nhãn hàng quốc tế với vai trò 'bạn thân thương hiệu'. Cô gặp gỡ nhiều nghệ sĩ, KOLs thời trang, trong đó có 'ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika và diễn viên Thư Kỳ. 

Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome   - Ảnh 1.

Đứng cạnh các mỹ nhân hàng đầu châu Á, Hồ Ngọc Hà không hề kém cạnh về nhan sắc, thần thái. Một số khoảnh khắc của bộ ba vừa được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến các fan Việt rần rần, không ngớt lời khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome   - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại sự kiện một cách rực rỡ trong bộ trang sức cao cấp Aeterna, nổi bật nhất là chiếc dây chuyền Iris Rainbow được chế tác từ vàng hồng, lấp lánh bởi vô vàn đá quý sắc màu, tựa như một dải cầu vồng ngoạn mục được tái hiện trên ngực áo. 

Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome   - Ảnh 3.

Cô còn đeo trên tay chiếc nhẫn cao cấp được làm từ vàng hồng Le Magnifiche, kết hợp tinh xảo giữa đá onyx, hồng ngọc 4.06 carat hình vuông và kim cương.  Đôi bông tai Rubellite Daybreak được chế tác từ vàng hồng với cặp đá Rubellite tổng trọng lượng 19,66 carat, được nữ ca sĩ lựa chọn để đeo đại diện cho những tia nắng mặt trời đầu tiên chạm tới bầu trời thành phố vĩnh cửu Roma. 

Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome   - Ảnh 4.

Kim Lý đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến công tác. Hồ Ngọc Hà nói đây là thời điểm cô thấy viên mãn, hạnh phúc nhất. Cô nói mình may mắn khi ông xã Kim Lý luôn ủng hộ, hỗ trợ cô trong mọi việc.

Hồ Ngọc Hà đọ sắc Thư Kỳ, Mai Davika ở Rome   - Ảnh 5.

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm