(TT&VH Online) – Trước những phát biểu mới đây của HLV Jose Mourinho rằng ông không thích bóng đá Italia, Chủ tịch Inter Milan, Massimo Moratti cho biết ông không quan tâm tới việc có mất chiến lược gia người Bồ Đào Nha hay không.
Mourinho nói rằng ông không thích bóng đá Italia và nhớ nước Anh. Ảnh: AP
Mourinho, người gia nhập Inter Milan mùa Hè năm 2008 sau khi bị Chelsea sa thải, mới đây cho rằng ông không thích bóng đá Italia và cảm thấy nhớ nước Anh dù vẫn hạnh phúc ở Inter. Về vấn đề này, Chủ tịch Inter, Moratti đã bày tỏ quan điểm của mình rằng ông không quan tâm tới việc có mất HLV đầy cá tính người Bồ hay không.
Moratti cho biết trên tờ La Gazzetta dello Sport: “Mourinho đã nói rằng ông ấy nhớ nước Anh. Nhưng Mourinho còn hai năm trong hợp đồng với Inter và có thể còn lâu hơn nữa. Mỗi người đều có một sự lựa chọn riêng của họ, nhưng tôi không sợ việc sẽ phải mất Mourinho”.
Ở một diễn biến khác, người hùng của Inter trong trận thắng 1-0 trước CSKA Moscow, Diego Milito tỏ ra nuối tiếc với chiến thắng tối thiểu trước đội bóng Nga và cho rằng đội chủ sân Giuseppe Meazza xứng đáng được nhiều hơn thế.
“Tôi hy vọng rằng bàn thắng của tôi là đủ để Inter vượt qua vòng đấu này. Ngoại trừ việc chỉ ghi được 1 bàn thắng, chúng tôi đã chơi một trận đấu xuất sắc. Thật sự đang hổ thẹn khi chúng tôi không thể cụ thể hóa được các cơ hội mà chúng tôi đã tạo ra. Đó là một trận đấu rất chặt chẽ và chúng tôi biết CSKA sẽ chơi như vậy. Điều quan trọng là Inter không để thủng lưới trên sân nhà và điều đó cho phép chúng tôi hành quân tới Moscow với một chút thảnh thơi”, Milito cho hay.
Trong khi đó, thủ quân của đội bóng áo sọc xanh-đen, Javier Zanetti cho rằng lẽ ra Inter đã thắng CSKA tới 10-0 thay vì tỷ số tối thiểu 1-0 với số cơ hội mà đội chủ nhà đã tạo ra.
"Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Inter đã kiểm soát hoàn toàn cục diện trận đấu, đặc biệt là ở hiệp hai, khi chúng tôi có hơn một chục tình huống có thể ghi bàn. Inter lẽ ra phải thắng 10-0. Dù CSKA Moscow là một đội
bóng mạnh, nhưng chúng tôi đã không cho họ một cơ hội nào để ghi bàn. Thật không may, Inter chỉ ghi được một bàn, nhưng tôi hy vọng rằng chừng đó là đủ để chúng tôi đi tiếp", Zanetti nhận định.
Nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 22/8/2025, chương trình Cầu truyền hình chính luận - nghệ thuật đặc biệt "Thời cơ vàng" diễn ra tại ba điểm cầu mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc.
Link xem trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs PVF-CAND (18h00, 23/8): Cập nhật các link trực tiếp trận Hải Phòng vs PVF-CAND thuộc vòng 2 V-League 2025-26 trên FPT Play.
Ở mùa giải thứ 2 của "Miss Cosmo", Việt Nam là quốc gia đăng cai, dự kiến diễn ra từ tháng 11/2025 với chuỗi hoạt động mang màu sắc lễ hội, kết hợp thời trang, di sản và giao lưu văn hóa tại nhiều tỉnh, thành.
Tại buổi ra mắt MV "Nỗi đau giữa hoà bình", nhạc phim "Mưa đỏ" chiều 22/8 tại TP.HCM, Hoà Minzy mời mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Minh Thuỷ từ Nha Trang đến để tri ân.
"Net Zero không còn là lựa chọn, mà là điều kiện để tồn tại và cạnh tranh". Đây là ý kiến của hầu hết của các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn tại Hội nghị đổi mới xanh với chủ đề "Tái định nghĩa thương hiệu cho thế hệ Net Zero".
Link xem trực tiếp bóng đá Phù Đổng Ninh Bình vs Thanh Hóa (18h00, 23/8): Cập nhật các link trực tiếp trận Phù Đổng Ninh Bình vs Thanh Hóa thuộc vòng 2 V-League 2025-26 trên FPT Play.
Triển lãm thành tựu đất đất nước là sự kiện lớn trong hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Với chủ đề “80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”, triển lãm diễn ra từ ngày 28/8 đến 5/9. Lễ khai mạc diễn ra lúc 9 giờ ngày 28/8, lễ bế mạc diễn ra vào 20 giờ ngày 5/9.
Chiều 22/8, tại họp báo Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc và Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2025), Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2025), Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã thông tin về các chương trình, sự kiện có sự tham gia của bạn bè quốc tế.
Chiều 22/8, tại Hà Nội, Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm tranh cổ động chào mừng 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn, nhiều thế hệ họa sỹ cùng đông đảo công chúng yêu mỹ thuật.
Nhận định về các hinh thái thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cho biết, từ ngày 23-24/8, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác.
Sau buổi hợp luyện lần 1 ngày 21/8/2025 chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Sở Xây dựng Hà Nội nhận được phản ánh về tình trạng thiếu nơi gửi xe, các bãi xe tăng giá trông giữ quá quy định khi trông giữ xe gây bức xúc trong dư luận.
Công ty Thoát nước Hà Nội đã hoàn thành vượt tiến độ hạng mục nạo vét sông Tô Lịch. Với nỗ lực làm việc khẩn trương, công trình là món quà ý nghĩa chào mừng 80 năm Quốc khánh 2/9, góp phần vào hành trình làm xanh - sạch - đẹp dòng sông lịch sử.