HLV Luis Enrique: 'Chăn gối là chuyện bình thường ở World Cup'

26/11/2022 22:36 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Luis Enrique cho phép các cầu thủ Tây Ban Nha được "thoải mái" với vợ và người yêu trong thời gian thi đấu World Cup 2022.

HLV Luis Enrique để cầu thủ "thoải mái" với người yêu và vợ

Chuyện chăn gối của các cầu thủ trong thời gian World Cup diễn ra luôn là vấn đề được quan tâm. Nhiều HLV đã ra quy định cấm cầu thủ của mình gặp gỡ người yêu và vợ của mình trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đối với HLV Luis Enrique thì ngược lại. Ông cho phép các cầu thủ của mình thoải mái trong vấn đề này.

"Đó là điều tôi coi là hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, nếu bạn tham gia một buổi hoan lạc vào đêm trước khi trận đấu diễn ra thì đó không phải là điều lý tưởng", HLV Enrique bày tỏ quan điểm.

HLV Luis Enrique: 'Quan hệ là chuyện bình thường ở World Cup' - Ảnh 2.

HLV Luis Enrique cho phép các cầu thủ có thời gian thoải mái với người yêu và vợ

Ở trận mở màn, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Costa Rica. Họ thậm chí không cho đối thủ dứt điểm lần nào. Ở lượt trận thứ 2, Tây Ban Nha sẽ đối đầu với đội tuyển Đức. Trong trận ra quân của mình, "Cỗ xe tăng" đã để thua ngược 1-2 trước đội tuyển Nhật Bản. Đội bóng của HLV Hansi Flick đang chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, họ cũng có nhiều động lực để thi đấu.

Trả lời báo chí trước trận đấu, Kai Havertz đã lên tiếng khích lệ tinh thần các đồng đội: "Mọi người cần loại bỏ áp lực và trở lại phong độ tích cực của mình. Chiến thắng 7-0 của Tây Ban Nha là một điểm nhấn rõ ràng. Tôi dành sự tôn trọng lớn cho họ. Tuy nhiên, chúng tôi chẳng có gì để giấu giếm trong trận đấu sắp tới.

Tình thế của chúng tôi hiện tại không tốt. Tuy nhiên, mọi thứ có thể xoay chuyển rất nhanh. Trận đấu sắp tới có thể là bước ngoặt của đội tuyển Đức. Đây là một trận đấu lớn. Tôi may mắn khi cũng đã chơi một số trận quan trọng trong màu áo Chelsea".

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm