(TT&VH Online) – Sau khi giữ được Rooney ở lại Man United, HLV Alex Ferguson đã bắt đầu thể hiện những phản ứng của ông.
Rooney và người đại diện - Ảnh Reuters
Không lâu sau chiến thắng vất vả trước Stoke, chiến lược gia người Scotland lần đầu tiên bày tỏ sự khó chịu về vai trò của Paul Stretford, người đại diện của Wayne Rooney, trong vụ đòi đi của tiền đạo này. Phát biểu trên tờ Daily Mail, HLV Alex Ferguson đã cho hay: “Đó luôn là một vấn đề khó khăn mà các HLV phải đương đầu. Khi các cầu thủ hàng đầu của bạn sắp hết hợp đồng, bạn luôn phải tìm cách để đề nghị họ gia hạn. Tuy nhiên, người mà các CLB phải đàm phán không phải là cầu thủ mà là những người đại diện của họ. Các cầu thủ không gặp vấn đề nào nhưng những người đại diện thì luôn có chuyện”.
Trong khi đó, hậu vệ kỳ cựu Gary Neville cho rằng các cổ động viên Man United sẽ sớm tha thứ cho những hành động mà Wayne Rooney đã làm trong thời gian qua. Anh cho biết: “Sau một tuần khó khăn, chúng tôi đã có thể vui mừng. Có thể cậu ấy sắp rời Man United, song vào thời điểm cuối cùng, Wayne đã quyết định ở lại. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng của chúng tôi và là một người biết cách cư xử. Giờ đây, Wayne đã đưa ra quyết định chính xác cho sự nghiệp bóng đá của mình. Wayne đã xin lỗi các cổ động viên, cũng như các thành viên trong đội. Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ sớm qua đi. Có thể có những cổ động viên vẫn cảm thấy tức giận về thông báo của cậu ấy nhưng trong cuộc đời, ai cũng có thể mắc sai lầm”.
Cũng giống như người bạn thân Gary Neville, tiền vệ David Beckham bày tỏ sự hài lòng khi Rooney quyết định ở lại Man United: “Mọi chuyện đã được giải quyết. Tôi không ngạc nhiên khi cậu ấy quyết định ở lại Man United vì đó là đội bóng lớn nhất thế giới. Wayne gặp may mắn khi luôn có một HLV dày dạn kinh nghiệm ở bên. Trường hợp của tôi với cậu ấy có đôi chút khác biệt. Nếu tôi có cơ hội, tôi sẵn sàng ở lại Man United”.
Bích Tuyền và đồng đội ở LPBank Ninh Bình đang tích cực tập luyện chuẩn bị tham dự cúp Hoa Lư Bình Điền 2025. Đối chuyền quê Vĩnh Long đón tin vui trước giờ G
Ở ngưỡng cửa của tuổi 40, khi người đồng đội cũ Ronaldo chơi bóng ở Ả rập Xê út, thì Luka Modric vẫn như một ngọn lửa bất diệt, khi giúp Real Madrid đánh bại Girona bằng một siêu phẩm.
adidas Việt Nam chính thức ra mắt ngành hàng Motorsport - hợp tác giữa adidas và Mercedes - sản phẩm adidas tài trợ cho đội đua AMG Petronas của Mercedes tham gia giải đua xe thể thao Công thức 1 - Formula 1.
Tin nóng thể thao tối 24/2: Thanh Thúy khẳng định đẳng cấp trước thềm cúp Hoa Lư Bình Điền ở Ninh Bình, LĐBĐ Indonesia chấm dứt hợp đồng của HLV Indra Sjafri.
Justin Bieber vừa lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng anh sử dụng ma túy sau khi xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài hốc hác, khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.
Sau chiến thắng vang dội tại Grammy và màn trình diễn bùng nổ tại Super Bowl, Kendrick Lamar tiếp tục trở lại áp đảo trên các BXH Billboard, trở thành rapper đầu tiên trong lịch sử 69 năm của Billboard 200 có ít nhất 3 album lọt top 10.
Triển lãm "Một hành trình", nhìn lại 30 năm chuyên nghiệp của họa sĩ Bùi Tiến Tuấn, đang diễn ra cùng lúc tại 2 địa điểm là Nhà Trưng bày triển lãm TP.HCM (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) và Sann - The house of Art (106 Nguyễn Văn Hưởng, TP Thủ Đức).
Trận hòa 2-2 giữa MU và Everton tại vòng 26 Premier League đã phơi bày một sự thật đáng báo động về tiền đạo Rasmus Hojlund - người được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn dẫn dắt hàng công của Quỷ đỏ.
Làng giải trí luôn là một "sân khấu tạo sao" sôi động. Mỗi năm, hàng loạt gương mặt mới với khát vọng tỏa sáng bước chân vào ngành công nghiệp này. Những mỹ nhân xuất hiện nối tiếp nhau, khiến khán giả không khỏi hoa mắt.
Chiều 24/2, tại Hà Nội, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) tổ chức họp báo công bố Hội nghị quốc tế về “Trí tuệ nhân tạo và Bán dẫn 2025” được tổ chức với chủ đề: “Kiến tạo tương lai: kết nối AI và công nghệ bán dẫn toàn cầu”.
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon Ho, người đứng sau những kiệt tác điện ảnh như “Parasite” (năm 2019) và “The Host” (năm 2006), sẽ là nhân vật trung tâm trong một triển lãm kéo dài 2 năm tại Bảo tàng Hàn lâm về Nghệ thuật điện ảnh ở thành phố Los Angeles (Mỹ).
Trường học là bối cảnh lý tưởng cho những bộ phim hấp dẫn. Trước Friendly Rivalry, Hàn Quốc đã sản xuất nhiều bộ phim học đường đủ thể loại, chinh phục khán giả nhiều quốc gia.
Theo Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ vừa được Chính phủ ban hành, Bộ này có 22 đầu mối, trong đó có 10 vụ, 5 cục và 7 đơn vị khác.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son cùng hậu vệ Hồ Tấn Tài mang đến những thông tin tích cực cho HLV Kim Sang-sik cũng như đông đảo người hâm mộ khi quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật có những tín hiệu lạc quan.
Ngày 24/2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa lập chuyên án, triệt phá đường dây chuyển tiền đánh bạc, rửa tiền, lừa đảo trên không gian mạng, hoạt động xuyên quốc gia với số tiền giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.