(TT&VH Online) – HLV của Bolton, Gary Megson cho rằng Sir Alex Ferguson đã “tốn quá nhiều thời gian” cho những phát biểu gây tranh cãi về trọng tài Alan Wiley.
Thứ Sáu tới là thời hạn chót để HLV Ferguson đưa ra lời xin lỗi thứ hai trước khi LĐBĐ Anh đưa ra quyết định cuối cùng về những phát biểu của ông nhằm vào vấn đề thể lực của trọng tài Alan Wiley, người đã cầm còi trong trận hòa 2-2 giữa Man United và Sunderland cách đây 10 ngày.
HLV Megson ủng hộ Sir Ferguson
Chiến lược gia người Scotland không hài lòng về cách điều khiển trận đấu nêu trên của trọng tài Wiley và đã đưa ra một loạt phát biểu về thể lực của trọng tài ngày, gồm cả cáo buộc rằng ông Wiley “cần nghỉ ngơi” nên thường rút thẻ phạt các cầu thủ chậm hơn bình thường. Sau đó, Sir Ferguson cũng đã công bố lời xin lỗi tới trọng tài Wiley. Tuy nhiên, Chủ tịch HĐTT, Alan Leighton lại không cảm thấy hài lòng với lời xin lỗi của HLV Ferguson, đồng thời yêu cầu áp dụng lệnh cấm chỉ đạo theo mẫu của UEFA, nhằm ngăn chặn bất cứ sự liên lạc nào giữa HLV Ferguson và các cầu thủ trong khi trận đấu diễn ra.
Tuy nhiên, HLV Megson của Bolton cho rằng lời xin lỗi của Sir Ferguson đã bị “soi” quá mức. Ông nói: “Fergie chẳng cần đưa ra thêm lời xin lỗi nào nữa. Với tư cách của mình, ông ấy đang tốn thời gian vô ích. Fergie đã xin lỗi và sau đó, mọi người lại chỉ trích lời xin lỗi của ông. Có vẻ như Alan Leighton đã quan tâm quá mức tới lời xin lỗi của Fergie. Tôi có đọc được bài báo dẫn lời Leighton nói rằng ông ta không cảm thấy hài lòng với lời xin lỗi của Fergie. Tôi không hiểu Leighton muốn điều gì nữa? Fergie đã nói “xin lỗi” rồi. Vụ việc này nên chấm dứt ở đây”.
Dự kiến Ferguson ngày 14/10 sẽ trở về Anh sau kì nghỉ ngắn cùng gia đình ở New York và sẽ trở lại làm việc vào sáng mai để cân nhắc xem có nên đưa ra lời xin lỗi thứ hai hay không.
Không chỉ có lợi thế chủ nhà, U23 Indonesia còn triệu tập một đội hình khá mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia để quyết tâm chinh phục giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
UNESCO đã chính thức công nhận Vườn quốc gia Hin Nam No là Di sản thiên nhiên thế giới liên biên giới cùng với Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng của Việt Nam.
Vietravel Airlines cho hay, hãng đang tích cực xử lý tàu bay sau sự cố va chạm với chim trên chuyến bay mang số hiệu VU302, khởi hành từ Phú Quốc (PQC) – TP. Hồ Chí Minh (SGN) vào tối 13/7.
Ngày 14/7, Công an phường Tân Bình phối hợp cùng Tổ địa bàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa xác minh, giải cứu thành công trường hợp một nam thanh niên nghi bị bắt cóc "online" trên địa bàn.
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, với nòng cốt là nhiều cầu thủ trẻ đã thua trắng 0-3 trước đội chủ nhà U21 Trung Quốc ở lượt trận thứ hai giải bóng chuyền quốc tế Shanghai Future Stars 2025.
Chiều 14/7, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an) tổ chức Lễ công bố các tiện ích trên VNeID và một số nội dung học liệu trên nền tảng bình dân học vụ số.
Quần thể Di tích và Danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc, với Phật giáo Trúc Lâm làm cốt lõi - được thành lập vào thế kỷ XIII bởi các vua nhà Trần, đặc biệt là vai trò của Phật hoàng Trần Nhân Tông.
Một không gian nghệ thuật đầy hoài niệm, sâu lắng và đậm chất thơ đang được giới thiệu tới công chúng Thủ đô qua triển lãm “Những chiếc lông công” của họa sĩ Dương Xuân Quyền. Đây là dấu mốc đặc biệt, đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật của anh.
Một cuộc gặp gỡ của những cá tính nghệ thuật. Một không gian trưng bày đầy màu sắc, đa chất liệu và đa chiều cảm xúc. Triển lãm nhóm “Hành trình” lần thứ 6 không đơn thuần là sự tổng hòa của hơn 50 tác phẩm, mà là sự cộng hưởng của 8 con đường sáng tạo – mỗi người một thế giới, một tiếng nói riêng biệt.
Các diễn viên lồng tiếng và chuyên gia trong lĩnh vực nghe nhìn ở Mexico đã tổ chức tuần hành phản đối mối đe dọa ngày càng gia tăng của Trí tuệ nhân tạo (AI) đối với ngành công nghiệp của họ.
Ba tập đoàn ngân hàng hàng đầu Nhật Bản đang tham gia nhiều hơn vào nghệ thuật, tổ chức các cuộc triển lãm để tăng cường mối quan hệ với lĩnh vực này và khám phá những cách sử dụng nghệ thuật trong các dịch vụ tài chính.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 12/7/2025 thông báo quyết định áp thuế nhập khẩu 30% đối với hàng hóa từ Liên minh châu Âu (EU), bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/8 tới.
Ngày 14/7, đại diện Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh (Bộ Xây dựng) cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lắp đặt bổ sung các biển cấm, chặn các lối ra, vào tại Dự án cao tốc đường bộ Vạn Ninh- Cam Lộ đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị, không cho các phương tiện lưu thông khi tuyến chưa đưa vào khai thác và công nhân vẫn đang thi công.
Ngày 14/7, giới chức cứu hỏa Mỹ cho biết nhiều người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra trước đó một ngày tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi ở thành phố Fall River, bang Massachusetts.
Trần Thị Hải Linh và Lê Thị Bảo Trâm đều tỏ ra hào hứng và thể hiện quyết tâm cao khi được HLV Mai Đức Chung triệu tập vào đội tuyển nữ Việt Nam, chuẩn bị cho Giải vô địch Đông Nam Á 2025 diễn ra trên sân nhà.