(TT&VH Online) - Trước những khó khăn của Liverpool hiện nay, thủ môn Reina đã thừa nhận rằng đội bóng chủ sân Anfield đang rơi vào “hỗn loạn”.
Thủ môn Reina - Ảnh Reuters
Thủ môn người Tây Ban Nha cho biết anh không rõ số phận của đội bóng sẽ ra sao sau vụ kiện tụng giữa ông chủ người Mỹ, Tom Hicks và ban quản trị Liverpool. Trước đó, tưởng như thương vụ bán lại Liverpool cho New England Sports Ventures (NESV) đã thành công song Tom Hicks cho rằng cuộc bỏ phiếu của ban quản trị Liverpool không hợp lệ và quyết định kiện lên tòa án.
Phát biểu trên tờ Mirror, thủ thành Reina cho hay: “Tôi lo ngại. Tôi thực sự lo ngại về những gì đang diễn ra ở ban lãnh đạo đội bóng. Hiện còn quá sớm để nói về ai sẽ làm chủ đội bóng, song mọi chuyện đang diễn ra hỗn loạn ở đây. Tuy vậy, tôi vẫn lạc quan và tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm trở lại trong những tháng tới. Đó là những gì mà tôi trông chờ hiện nay. Các cầu thủ cần cố gắng tập trung thi đấu và không nên bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện khác”.
Nếu bị tòa án ủng hộ đơn kiện của Tom Hicks, nhiều khả năng NESV và các đối tác khác sẽ rút khỏi thương vụ này. Hiện thời điểm trả nợ Ngân hàng Royal Scotland (RBS) của Liverpool đang đến gần. Nếu không “xoay” được tiền, RBS, vốn từng khẳng định sẽ không kiểm soát Liverpool, sẽ tìm cách siết nợ. Trong trường hợp này, ban tổ chức giải ngoại hạng Anh sẽ phải trừ điểm Liverpool.
Hiện Liverpool mới được 6 điểm và đứng áp chót BXH. Nếu bị trừ điểm, đội bóng giàu truyền thống này nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ xuống chơi ở giải hạng Nhất mùa tới. Reina đã bày tỏ: “Chúng tôi đang ở một giai đoạn rất khó khăn song tôi là một người lạc quan. Tôi hy vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là hy vọng và cố gắng thi đấu thật tốt trước khi mùa giải kết thúc. Tôi vẫn tin rằng nếu bị trừ chín điểm, chúng tôi vẫn có thể trụ lại ở giải ngoại hạng Anh”.
Đội tuyển Việt Nam giành quyền vào bán kết giải vô địch Đông Nam Á 2025 với ngôi đầu bảng A, ghi 14 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào. Đây là thành tích rất đáng khích lệ của các cầu thủ Việt Nam.
Tối 12/8/2025, Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Đợt phim kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam 19/8 và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, chiều 12/8, tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm “Giữ trọn lời thề độc lập”.
Không phải hai ngôi sao nổi tiếng nhất hiện tại là Trần Thị Thanh Thúy hay Bích Tuyền, ngôi sao bóng chuyền nữ 10X của Việt Nam lập kỳ tích chưa từng có trong lịch sử.
Tại lượt trận thứ 3 bảng A Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2025 diễn ra vào tối 12/8/2025 trên sân Lạch Tray, Hải Phòng, đội tuyển nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan với tỷ số 1-0, qua đó giành ngôi đầu bảng và tấm vé vào bán kết với phong độ thuyết phục.
Thanh Thúy vừa cùng đồng đội xuất sắc đánh bại tuyển Thái Lan 3-2 để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Sau chiến thắng đáng nhớ này, “4T” đã có chia sẻ thật lòng về bản thân.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) và Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đã trao đổi Thỏa thuận hợp tác nghiệp vụ trong giai đoạn mới tập trung vào chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực thông tin, truyền thông.
Thái Sơn Nam TP.HCM một lần nữa gục ngã trước Thái Sơn Bắc trong trận chung kết Futsal HDBank Cúp Quốc gia sau khi thua chính đối thủ này 1-10 mùa trước. Đại diện futsal tới từ Thủ đô đã khép lại mùa giải đầy ấn tượng.
Chiều 12/8, tiếp ông Cristiano Amon, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Qualcomm (Hoa Kỳ) và đoàn công tác của Tập đoàn đến thăm, làm việc tại Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị Qualcomm tiếp tục mở rộng đầu tư theo chiều sâu tại Việt Nam, đặc biệt là trong các công nghệ lõi.
Chiều 12/8, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) cho biết, hiện người dân có thể cấp đổi thẻ Căn cước khi thay đổi địa giới hành chính trên ứng dụng VNeID.
Bây giờ đã vào nửa cuối của tháng 6 nhuận, mùa Vu lan báo hiếu đấng sinh thành cũng coi như đã bắt đầu, "Ký ức của mẹ" đến với khán giả những ngày này như một cái duyên, góp thêm một mạch nguồn cảm xúc nhắc nhớ ta về đấng sinh thành, dưỡng dục.
Chiều 12/8, tại Hà Nội, Triển lãm “Nguyễn Đỗ Cung – một huyền thoại” đã khai mạc, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn, nhà nghiên cứu và công chúng yêu mỹ thuật.
Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 418/TB-VPCP ngày 12/8/2025 thông báo kết luận của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm thành tựu Đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh.
Tại buổi ra mắt bộ phim "Tử chiến trên không", các nhân chứng sống là cơ trưởng và tiếp viên hàng không trong vụ cướp máy bay ở Đà Nẵng trong năm 1978, đã kể lại thời khắc sinh tử khi đối diện bọn không tặc nguy hiểm.