Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình đón Tết Trung Thu cho các em nhỏ tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife

04/10/2023 15:55 GMT+7 | Bạn cần biết

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã tổ chức chuỗi chương trình Vui Tết Trung Thu với nhiều hoạt động ấm áp và ý nghĩa cho hơn 1.100 em nhỏ tại bảy Trung tâm Casa Herbalife trên toàn quốc với sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty.

Chương trình diễn ra với nhiều nội dung vui tươi, mang đến nhiều năng lượng tích cực, bao gồm các tiết mục văn nghệ, ca hát, võ thuật do chính các em thiếu nhi tập luyện và thể hiện, cùng với cuộc thi làm lồng đèn đầy hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các Thành Viên Độc Lập và nhân Viên của Herbalife Việt Nam cũng dành thời gian trò chuyện và tặng quà bánh Trung Thu và đồ dùng học tập cho các em nhỏ.

Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình đón Tết Trung Thu cho các em nhỏ tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: Hỗ trợ cộng đồng là một truyền thống đáng tự hào của Herbalife và chúng tôi rất phấn khởi khi các hoạt động thiện nguyện của Công ty luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia mạnh mẽ của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Công ty. Chương trình Vui Tết Trung Thu là một phần trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ cho các trẻ em và cộng đồng đang gặp khó khăn có cuộc sống tốt hơn và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe và thể chất.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Kể từ khi được triển khai, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bảy Trung Tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được nâng cao chất lượng bữa ăn mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 17 tỉ đồng.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm