Herbalife Khảo sát Sức mạnh của Cộng đồng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

01/12/2023 18:15 GMT+7 | Bạn cần biết

Cuộc khảo sát được tiến hành từ tháng 8 đến hết tháng 11 nhằm khám phá tầm quan trọng của sự hỗ trợ từ xã hội để có một lối sống năng động, lành mạnh. 

Hoạt động này của Herbalife thu về hơn 5.500 người tham gia tại 11 thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Úc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Việt Nam.

Herbalife Khảo sát Sức mạnh của Cộng đồng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Cuộc khảo sát tại Việt Nam đánh giá cao nhất trong hành trình sức khỏe và thể chất của mình: Tăng động lực và sự cam kết đối với các mục tiêu sức khỏe và thể chất của bản thân (72%); Giúp có thêm góc nhìn mới về sức khỏe và thể chất (71%); Cung cấp mạng lưới tài nguyên cần thiết (60%). Trong 96% người Việt được khảo sát tin rằng các nhóm hỗ trợ có vai trò quan trọng trong hành trình thực hiện lối sống lành mạnh của mình. 

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra 95% số người được hỏi tại Việt Nam hiện đang thực hiện các mục tiêu về sức khỏe và thể chất mà mình đặt ra cho năm nay (cao nhất toàn khu vực). 

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc, cho biết: "Kết quả khảo sát giống với quan điểm của chúng tôi rằng có một mạng lưới hỗ trợ từ cộng đồng là rất quan trọng trong việc giúp nhiều người giữ vững cam kết đạt được các mục tiêu sức khỏe mà mình đề ra".

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm