(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 17h00 chiều nay, XSKT Cần Thơ sẽ tiếp CLB TP. Hồ Chí Minh trên sân nhà ở vòng 12 V-League 2018. Trong khi đó, B.Bình Dương sẽ đối mặt với Sanna Khánh Hòa. Hai trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 hôm nay là SHB Đà Nẵng - Nam Định, Hải Phòng - FLC Thanh Hóa.
ĐKVĐ Quảng Nam tiếp nhà vô địch lượt đi Hà Nội FC, ứng cử viên FLC Thanh Hóa làm khách tại Hải Phòng và cuộc chiến giữa "những người cùng khổ" Sài Gòn FC và SLNA chính là những cặp đấu đáng chú ý của vòng 12 V-League 2018.
BXH V-League 2018
Sơn Tùng
Tổng hợp
+
90' (Đà Nẵng - Nam Định)
Hết giờ. SHB Đà Nẵng thắng Nam Định 4-2. Trong 10 phút cuối trận, Hà Đức Chinh đã lập cú đúp để mang về 3 điểm cho SHB Đà Nẵng.
90' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Hết giờ! Hải Phòng giành chiến thắng 2-0 trước FLC Thanh Hóa!
88' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
FLC Thanh Hóa vẫn chưa thể có được bàn thắng vào lưới Văn Lâm. Trong khi đó, Hải Phòng đang tiến gần tới chiến thắng.
80' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Văn Lâm phản xạ tuyệt vời, cản phá 2 cú đánh đầu trong vòng cấm của cầu thủ đối phương.
75' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Tỉ số vẫn đang là 2-0 nghiêng về Hải Phòng. Chiến thắng đang ở rất gần với đội chủ nhà.
72' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Không vào! Ofere đánh đầu sau quả đá phạt trực tiếp nhưng bóng đi thiếu chính xác.
66' (SHB Đà Nẵng - Nam Định)
VÀO! Vẫn lại là Đỗ Merlo. Anh đã lần thứ 2 điền tên lên bảng tỉ số. 2-1 cho SHB Đà Nẵng.
58' (SHB Đà Nẵng - Nam Định)
VÀO! Lê Sỹ Minh ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Nam Định.
60' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
KHÔNG VÀO! Ngọc Tân dứt điểm góc hẹp nhưng thủ môn Thanh Thắng đã cản phá thành công.
90' (Cần Thơ - CLB TP. Hồ Chí Minh)
Hết giờ. Cần Thơ hòa 1-1 với CLB TP. Hồ Chí Minh.
90' (Bình Dương - Khánh Hòa)
Hết giờ! Khánh Hòa giành chiến thắng 3-0 trước Bình Dương.
90' (Bình Dương - Khánh Hòa)
VÀO! Youssouf Toure ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho Khánh Hòa.
46' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Hiệp 2 trận đấu bắt đầu!
45' (SHB Đà Nẵng - Nam Định)
VÀO! Đỗ Merlo ghi bàn mở tỉ số cho SHB Đà Nẵng.
45+1' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Hiệp 1 kết thúc. Hải Phòng đang dẫn trước FLC Thanh Hóa 2-0.
45+1' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
KHÔNG VÀO! Ofere đá phạt trực tiếp cho FLC Thanh Hóa. Bóng đi sệt và không làm khó được thủ môn Đặng Văn Lâm.
44' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Fagan vô lê tung lưới Thanh Thắng trong vòng cấm sau khi giành chiến thắng ở pha tranh chấp tay đôi với hậu vệ đối phương. 2-0 cho Hải Phòng.
32' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
VÀO! Đình Bảo tạt bóng ở bên cánh trái. Bóng đập đất và đi vào lưới của FLC Thanh Hóa trong sự bất lực của Thanh Thắng. Hải Phòng dẫn trước 1-0.
53' (Bình Dương - Khánh Hòa)
VÀO! Trùm Tỉnh lập cú đúp, nhân đôi cách biệt cho Khánh Hòa.
27' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
KHÔNG VÀO! Hoàng Thịnh đá phạt trực tiếp cho FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên cú sút của anh đã bị đổi hướng sau khi hậu vệ đối phương cản phá. Thủ môn Văn Lâm đã dễ dàng bắt được bóng.
48' (Cần Thơ - CLB TP. Hồ Chí Minh)
VÀO! Hải Anh đã gỡ hòa 1-1 cho CLB TP.Hồ Chí Minh.
18' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
KHÔNG VÀO! Đình Bảo sút xa. Bóng đi sệt và đúng vào vị trí của thủ môn Thanh Thắng.
21' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
Hải Phòng đang chơi ép sân nhưng họ vẫn chưa có được bàn thắng.
Những hỉnh ảnh đáng chú ý trong những phút đầu trận (Ảnh: Hoàng Linh)
12' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
KHÔNG VÀO! Fagan nhả bóng cho Stevens dứt điểm từ xa nhưng bóng đi vọt xà ngang!
7' (Hải Phòng - FLC Thanh Hóa)
NGUY HIỂM! Fagan vô lê hụt trong vòng cấm sau cú phá bóng của hậu vệ FLC Thanh Hóa. Tỉ số vẫn đang là 0-0.
18:00 Ngày 08/06/2018
Hiệp 1 trận đấu giữa Hải Phòng - FLC Thanh Hóa bắt đầu!
Thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính - Ảnh: Hoàng Linh
17:50 Ngày 08/06/2018
Hiệp 1 trận đấu giữa Bình Dương và Khánh Hòa kết thúc. Khánh Hòa đang dẫn trước 1-0. Trong khi đó, Cần Thơ đang dẫn trước CLB.TP Hồ Chí Minh 1-0.
17:49 Ngày 08/06/2018
Danh sách đăng kí trận Hải Phòng - FLC Thanh Hóa
17:42 Ngày 08/06/2018
Danh sách thi đấu trận SHB Đà Nẵng - Nam Định
27' (Cần Thơ - TP.Hồ Chí Minh)
VÀO! Patiyo ghi bàn trên chấm 11m mở tỉ số cho Cần Thơ.
21' (Bình Dương - Khánh Hòa)
KHÔNG VÀO! Tô Văn Vũ của Bình Dương đệm bóng cận thành nhưng cú dứt điểm của anh lại đi chệch cột dọc khung thành Khánh Hòa.
16' (Bình Dương - Khánh Hòa)
VÀO! Quốc Chí chuyền bóng như dọn cỗ để Trùm Tỉnh dứt điểm vào lưới Bình Dương. Khánh Hòa dẫn trước 1-0.
11' (Bình Dương - Khánh Hòa)
KHÔNG VÀO! Trùm Tỉnh xoay người dứt điểm khiến thủ môn Tấn Trường phải cản phá một cách khó khăn. Bóng bị đẩy đi hết đường biên ngang.
17:03 Ngày 08/06/2018
Hiệp 1 trận đấu giữa Bình Dương và Khánh Hòa bắt đầu!
17:02 Ngày 08/06/2018
Chủ tịch CLB TP Hồ Chí Minh ông Nguyễn Hữu Thắng đến Cần Thơ để cổ vũ cho thầy trò HLV Miura
Sáng 19/9, tại Quảng trường 7/5 (phường Điện Biên Phủ) đã khai mạc nhiều hoạt động trong khuôn khổ Festival Tinh hoa Tây Bắc – Điện Biên 2025 gồm: Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Trưng bày giới thiệu điểm đến du lịch đặc sắc và Liên hoan ẩm thực Tây Bắc... Sự kiện quy mô cấp khu vực đã thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia, góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Tây Bắc ra cả nước và quốc tế.
Hậu vệ Raul Asencio của Real Madrid sẽ phải đối mặt với phiên tòa xét xử vì cáo buộc chia sẻ video có nội dung tình dục mà không có sự đồng ý, theo quyết định của tòa án trên đảo Gran Canaria (Tây Ban Nha) công bố ngày 18/9/2025.
Sau khi rời Leicester, thay vì tìm đến một bến đỗ hấp dẫn về thu nhập như Saudi Pro League hay MLS, Jamie Vardy quyết định đến Italy đầu quân cho tân binh Serie A Cremonese. Đâu là lý do anh đưa ra chọn lựa này?
Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết giá vàng nhẫn ở mức 126 - 128,7 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); giảm 300 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên sáng nay.
Sáng 19/9, tại Di tích lịch sử quốc gia Bến phà II Long Đại, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ khánh thành công trình tôn tạo Khu tưởng niệm nơi hy sinh của 16 Thanh niên xung phong vào tháng 9/1972.
Giải đấu ZonZon Charity Pickleball Season 2 lần có sự tham gia các nghệ sĩ, người nổi tiếng, phóng viên báo đài, nhà tài trợ cùng các vận động viên chung tay góp phần tạo nên quỹ thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Walking on Thin Ice – K-Drama ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tối nay (20/9) trên kênh KBS2 - đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của Lee Young Ae – biểu tượng Hallyu – sau 26 năm kể từ Dae Jang Geum.
Trong một tiết lộ gây xúc động, cựu tay vợt số 1 thế giới Björn Borg đã công khai cuộc chiến cá nhân với bệnh ung thư tuyến tiền liệt, điều mà ông lần đầu chia sẻ trong cuốn hồi ký mang tên "Heartbeats: A Memoir", dự kiến phát hành vào tuần tới.
Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội cho biết, đến sáng 19/9, lực lượng công binh của đơn vị đã trục vớt 2 quả bom còn sót lại sau chiến tranh được người dân tìm thấy gần bãi giữa sông Hồng, vận chuyển tới Trường bắn Cấm Sơn (Bắc Ninh) để hủy nổ an toàn.
Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) vừa công bố Báo cáo Chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu (Global Innovation Index - GII) 2025. Việt Nam xếp hạng 44/139 quốc gia/nền kinh tế, duy trì thứ hạng năm 2024, đồng thời Việt Nam vượt qua Thái Lan, vươn lên vị trí thứ 3 trong khu vực ASEAN, sau Singapore và Malaysia.
Mới đây, ông Taras Kobishchanov, Phó Chủ tịch Hiệp hội các Nhà điều hành Lữ hành Nga (ATOR) kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Russian Express Holding, đã chia sẻ những dự báo và phân tích về thị trường du lịch nước ngoài với các nhà báo tại hội nghị thường niên "Trevolution", đưa ra danh sách 5 nước sẽ dẫn đầu về thu hút lượng khách du lịch Nga trong mùa du lịch mùa Đông này.
Liên hoan phim quốc tế Helsinki - Love & Anarchy (HIFF) lần thứ 38 đã chính thức khai mạc ngày 18/9 tại thủ đô của Phần Lan, với hai suất chiếu mở màn "cháy vé" bộ phim Sentimental Value. Tác phẩm điện ảnh Na Uy này đã gây tiếng vang lớn khi đoạt giải thưởng danh giá Grand Prix tại Liên hoan phim Cannes 2025.
Trong làng nhạc Việt, Lê Gia Quân không chỉ được biết đến với vai trò nhạc sĩ, rapper sở hữu loạt hit mà còn là một "kiến trúc sư" thầm lặng, góp phần kiến tạo nên thành công của ca sĩ Hana Cẩm Tiên.
Trong chương trình tham dự Đại hội đồng liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 46 (AIPA-46) và thăm chính thức Malaysia, sáng 19/9/2025, tại Trụ sở Hạ viện Malaysia, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Malaysia TanSri Dato' Johari bin Abdul.
Hai huyền thoại lớn nhất của quần vợt, Roger Federer và Rafael Nadal, đã chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không bao giờ còn thấy họ xuất hiện trên sân nữa.