GrabFood thử nghiệm tính năng "Lựa chọn giao hàng"

22/09/2023 10:31 GMT+7 | Bạn cần biết

Người dùng Grab tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng giờ đây khi đặt đơn hàng GrabFood có thể lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp với nhu cầu nhờ tính năng "Lựa chọn giao hàng".

Thời gian qua, Grab đã không ngừng cải tiến công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả vận hành hệ thống, thúc đẩy và cân bằng cung cầu. Các nỗ lực này đã tạo cơ sở để Grab có thể đưa ra các giải pháp tiêu dùng tiết kiệm cho người dùng, trong đó có tính năng "Lựa chọn giao hàng".

GrabFood thử nghiệm tính năng "Lựa chọn giao hàng" - Ảnh 1.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương Mại, Grab Việt Nam cho biết: "Người tiêu dùng tại Việt Nam đang ngày càng quen thuộc với sự tiện lợi của dịch vụ giao đồ ăn GrabFood. Nhưng nhu cầu của người dùng đang không ngừng thay đổi, đặc biệt trong bối cảnh cần phải thắt chặt các chi phí tiêu dùng. Đối với không ít người, mong muốn có những giải pháp tiêu dùng tiết kiệm đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để giữ chân người dùng hiện tại và đảm bảo GrabFood có thể thu hút thêm nhiều người dùng mới, chúng tôi cần phải năng động đưa ra các lựa chọn có giá cả phải chăng."

Hiện tại, bên cạnh "Lựa chọn giao hàng", người dùng có nhu cầu tiết kiệm có thể tiếp cận nhiều giải pháp tiêu dùng giá cả hợp lý khác trên GrabFood. Ví dụ, họ có thể dễ dàng tìm được các món ăn với giá phải chăng qua danh mục phong phú "Triệu món 33.000đ", "Grab Ngon Rẻ" hoặc có thể tận dụng tính năng "Đặt đơn nhóm" để vừa thưởng thức món ngon cùng bạn bè, đồng nghiệp, vừa chia sẻ phí giao hàng.

"Chúng tôi tin rằng một khi người dùng có được nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ hơn trên GrabFood, họ sẽ sẵn sàng sử dụng dịch vụ hơn. Điều này sẽ giúp gia tăng khả năng có thêm đơn hàng GrabFood cho các đối tác tài xế - những nhân tố hết sức quan trọng trong hệ sinh thái của chúng tôi," ông Trọng cho biết thêm.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm