GrabFood thử nghiệm tính năng "Ăn tại nhà hàng"

06/12/2023 11:04 GMT+7 | Bạn cần biết

GrabFood mới đây đã thử nghiệm tính năng mới "Ăn tại nhà hàng", tính năng này giúp người dùng Grab có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ ăn uống mà họ yêu thích. Hiện tại, tính năng đang được giới thiệu tới người dùng Grab tại TP.HCM.

Khoảng 100 nhà hàng đang hợp tác với GrabFood để đưa ra voucher thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng, kèm theo nhiều lợi ích hấp dẫn. Người dùng còn có thể tham khảo trước thông tin và hình ảnh không gian quán ăn, thực đơn, đánh giá của thực khách, giúp việc ra quyết định mua hàng trở nên chính xác, phù hợp với nhu cầu hơn.

GrabFood thử nghiệm tính năng "Ăn tại nhà hàng" - Ảnh 1.

GrabFood thử nghiệm tính năng ăn tại nhà hàng

Nhờ hệ sinh thái đa dịch vụ của của siêu ứng dụng Grab, việc người dùng di chuyển đến nhà hàng và rời đi sau bữa ăn cũng thuận tiện, tiết kiệm hơn. Từ nay đến hết ngày 31/12, Grab dành ưu đãi GrabCar và GrabBike cho tất cả các đơn hàng mua voucher "Ăn tại nhà hàng" trên GrabFood.

Tính năng "Ăn tại nhà hàng" là nỗ lực mới nhất của GrabFood trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng đối với trải nghiệm ẩm thực. Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc Thương mại, Grab Việt Nam, cho biết: "Nhu cầu thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng là một nhu cầu có thực trong đời sống bình thường hóa sau đại dịch, đặc biệt khi chúng ta đang bước vào những tháng cuối năm - mùa của lễ hội, đoàn tụ và chúc tụng".

Tính năng "Ăn tại nhà hàng" được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác nhà hàng GrabFood. "Các nhà hàng có thể tiếp cận với lượng người dùng lớn và đa dạng của chúng tôi để vừa tăng trưởng doanh thu bán hàng trực tuyến, vừa thu hút thêm nhiều thực khách", ông Trọng cho biết thêm.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm