Grab triển khai nhiều chương trình hỗ trợ tài xế mới

29/05/2024 11:12 GMT+7 | HighTech

Các chương trình này sẽ được triển khai từ nay đến hết ngày 30/6, gồm: chương trình tặng đồng phục trị giá 150.000 đồng, bao gồm 1 mũ và 1 áo phông (hoặc 1 áo khoác, tuỳ vào thời điểm đăng ký của đối tác); chương trình thưởng lên đến 100.000đ/ngày dành cho đối tác 2 bánh mới đăng ký và đạt đủ điều kiện.

Trước đó, Grab cũng triển khai chương trình "Tri ân đối tác - Tặng miễn phí áo khoác Grab" dành cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động với Grab và đạt đủ điều kiện của chương trình. Đây là năm thứ hai Grab triển khai chương trình ý nghĩa này, với tổng số gần 30.000 áo khoác mới đã được trao tặng cho các đối tác tài xế tại TP.HCM và Hà Nội.

Grab triển khai nhiều chương trình hỗ trợ tài xế mới - Ảnh 1.

Bên cạnh các chương trình hỗ trợ thiết thực, Grab cũng liên tục đầu tư vào các nguồn lực và nâng cao năng lực công nghệ để hỗ trợ các đối tác tài xế tối đa hóa hiệu quả hoạt động, qua đó giúp họ gia tăng thu nhập tổng thể. Song song đó, Grab cũng triển khai thêm các dịch vụ mới có giá phải chăng như GrabCar Tiết kiệm và GrabBike Tiết kiệm, cũng như giới thiệu lựa chọn giao hàng tiết kiệm và tính năng Đặt đơn nhóm trên GrabFood.

Nhờ các chương trình trên, người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ Grab, giúp Grab vừa có thể thu hút thêm người dùng mới, vừa khuyến khích người dùng hiện tại sử dụng dịch vụ thường xuyên hơn và mang đến thêm nhiều cuốc xe, đơn hàng cho đối tác tài xế.

PK

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm