Grab tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh"

29/05/2024 11:19 GMT+7 | Bạn cần biết

Chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh 2024" dành riêng cho cộng đồng đối tác và gia đình nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. 

Bước sang năm thứ 6, chương trình vẫn hướng đến mục tiêu đồng hành cùng đối tác để mang đến niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ với các thành viên nhỏ trong gia đình.

Grab tiếp tục triển khai chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh" - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện "Cùng Grab ươm xanh 2024" bao gồm nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến đầu tháng 6, gồm: 49 suất học bổng "Nuôi dưỡng giấc mơ xanh" với tổng giá trị lên đến hơn 130 triệu đồng dành cho con em đối tác đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2023-2024; cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí - Grab Kid's Got Talent" nhằm mang đến một sân chơi sáng tạo để bé được thỏa sức thể hiện những tài năng đặc biệt của mình như ca hát, nhảy múa, vẽ tranh.

Đặc biệt, Grab tiếp tục tổ chức sự kiện Ngày hội gia đình "Cùng Grab ươm xanh" vào ngày 26/5 tại Hà Nội và vào ngày 1/6 tại TP.HCM. Ngày hội nhằm mang đến cho đối tác và gia đình những giây phút thư giãn, đồng thời tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

Tại sự kiện, đối tác và gia đình sẽ được khám phá "Khu vườn ánh sáng" để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn; và tận hưởng những tiết mục văn nghệ qua chương trình kỷ niệm "Cùng Grab ươm xanh".

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm