Thể thao

Biếm họa: Walcott không ký hợp đồng vì lý do lãng xẹt

20/01/2013 06:58 GMT+7 Google News

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết chuyện gia hạn hợp đồng giữa Arsenal và Theo Walcott đóng băng vì đôi bên không tìm được tiếng nói chung về vấn đề lương thưởng.

Tuy nhiên, đó chỉ là lý do mà báo chí bên ngoài được biết, còn nguyên nhân thực sự của vấn đề này là gì thì chỉ có người trong cuộc mới biết. Dưới con mắt của Omar Momani, thực ra Wenger muốn Walcott ở lại, và tiền vệ người Anh cũng rất muốn tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Emirates. Có điều, nguyên nhân khiến việc gia hạn hợp đồng bị trì trệ là do nguyên nhân rất "lãng xẹt": Walcott không biết chữ.


Trong ảnh: Walcott từ lâu đã ngồi vào bàn đàm phán và ký kết hợp đồng với Arsenal nhưng do tiền vệ này viết sai chính tả nên Wenger phải vất vả lắm mới có được bản hợp đồng với chữ ký đúng.

Văn Biển

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm