GIOVANNI khẳng định sự tiên phong dẫn đầu với BST Golf Collection 2022

03/11/2022 21:30 GMT+7 | Thể thao

Đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022, những trang phục của GIOVANNI mang tới sự hoàn hảo giúp các Quý ông luôn dẫn đầu trên sân golf hay tới bất kì đâu

Giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022 là sự kiện thể thao do Báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2022), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Ở mùa giải thứ 6 - năm 2022, Tiền Phong Golf Championship quy tụ khoảng 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (5/11) trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là mùa giải thứ 6 liên tiếp BRG Group đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này.

Chú thích ảnh
Trong Giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022 năm nay, GIOVANNI trở thành Nhà Tài Trợ Bạc

Trong Giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022 năm nay, GIOVANNI trở thành Nhà Tài Trợ Bạc nhằm hiện thực hóa sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của Tài năng trẻ Việt Nam đối với bộ môn thể thao golf, từng bước đưa golf Việt lên một tầm cao mới, vươn ra khu vực và quốc tế.

Sự đồng hành của GIOVANNI trong Giải Tiền Phong Golf Championship năm 2022  đã thể hiện trách nhiệm xã hội của Thương hiệu thông qua giải thể thao này nhằm hướng tới sứ mệnh nâng tầm golf nước nhà trên bản đồ golf thế giới.

Bộ sưu tập Golf Collection 2022 GIOVANNI: Tiên phong dẫn đầu sản phẩm thể thao chuyên nghiệp

Để nâng tầm golf Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và có hình ảnh đẹp, từng sản phẩm trong BST Golf Collection 2022 của GIOVANNI, đều được chăm chút từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến khâu thiết kế cấu trúc. Yếu tố cao cấp và chất lượng của vật liệu luôn được GIOVANNI đặt lên hàng đầu.

Chú thích ảnh
BST Golf Collection 2022 lần này của GIOVANNI, từng sản phẩm đều được chăm chút ngay từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến khâu thiết kế

Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, GIOVANNI lựa chọn và sử dụng chất liệu cao cấp từ “POLYAMID và ELASTIC" - 2 chất liệu nổi bật với khả năng đàn hồi sinh học, chống tia UV cho BST Golf Collection 2022, mang đến sự mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi, rất phù hợp với thời tiết tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Trang phục golf GIOVANNI góp phần giúp các golfer luôn có hình ảnh đẹp, lịch lãm khi thi đấu

Từng thiết kế trong trang phục golf GIOVANNI còn rất khéo léo tôn vinh lên vóc dáng cơ thể của những golfer. Điều này sẽ góp phần giúp các golfer luôn có hình ảnh đẹp và nổi bật khi thi đấu.

Bộ sưu tập Golf Collection 2022 GIOVANNI: Mang tới sự thoải mái, hoàn hảo ở bất kì đâu

Tất cả những sản phẩm trong bộ sưu tập lần này đều có sự đột phá về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. GIOVANNI không đi theo lối mòn, Bộ sưu tập Golf Collection 2022 bao gồm những sản phẩm mang tính tiên phong, từng đường kim mũi chỉ, màu sắc hay chất liệu đều được nghiên cứu từ những golfer hàng đầu thế giới, để cho ra một BST đẹp mắt, hiện đại và xứng đáng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của Quý ông cả trong lẫn ngoài sân golf.

Chú thích ảnh

Với tầm nhìn tiên phong, GIOVANNI đã nghiên cứu để cho ra đời BST Golf Collection 2022 chưa từng có trên thị trường. Từng thiết kế trong BST mang tính ứng dụng cao, không chỉ là sản phẩm đồng hành trên sân golf mà còn là sản phẩm giúp các Quý ông nâng cao hình ảnh cá nhân ở bất kỳ đâu. 

Trên thị trường thời trang Việt Nam, rất khó để tìm được một thương hiệu có thể kết hợp 2in1 trong sản phẩm golf. Với BST Golf Collection 2022 của GIOVANNI, áo golf - Một sản phẩm thể thao chuyên nghiệp được thiết kế theo ngôn ngữ của áo POLO trẻ trung, hiện đại mang đến một sản phẩm “best of both worlds” dành riêng cho những con mắt tinh tường yêu golf chân chính. 

BST Golf Collection 22 của GIOVANNI đã mặt trên toàn hệ thống, sẵn sàng đồng hành cùng những golfer chuyên nghiệp thông qua những bộ trang phục và phụ kiện xa xỉ, cận xa xỉ.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm