Xuân Nghị hội ngộ Trung 'Ruồi', trổ tài ca hát trong fan meeting tại Hà Nội

Thứ Hai, 06/07/2020 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Nghị hội ngộ Trung "ruồi", trổ tài ca hát và có những phút giây đáng nhớ với người hâm mộ trong buổi fan meeting chiều 5/7 tại Hà Nội.
Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú'

Xuân Nghị 'Nhà trọ Balanha' ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú'

Lần đầu trở thành người chơi của "Ai là triệu phú", diễn viên Xuân Nghị sẽ vượt qua câu hỏi thứ bao nhiêu?
Sau hai vai diễn Mr Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu và Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha, Xuân Nghị đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả Việt. Để đáp lại tình yêu mà khán giả dành cho mình, chiều 5/7 vừa qua nam diễn viên Xuân Nghị đã tổ chức một buổi fan meeting tại Hà Nội để gặp gỡ người hâm mộ, những người đã ủng hộ và đồng hành trong xuất chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.
Trước đó, nam diễn viên từng có buổi off-fan cùng các diễn viên phim Nhà trọ Balanha thời điểm phim còn đang phát sóng.
Chú thích ảnh
Ngoài các fan hâm mộ, sự kiện còn có sự xuất hiện của người anh em Trung Ruồi. Nói về tình bạn, Xuân Nghị cho biết anh và Trung Ruồi quen biết anh vào khoảng 3 năm trước khi đóng chung một sản phẩm hài Tết.
Chú thích ảnh
Cả hai đều có những ấn tượng tốt về nhau, mỗi lần ra Hà Nội anh em lại đi chơi cùng nhau, và Xuân Nghị cũng mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác cùng Trung Ruồi vào một ngày không xa.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tại buổi fan meeting, Xuân Nghị đã chia sẻ rất nhiều về con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Khi được hỏi về quãng thời gian khó khăn nhất, anh chia sẻ đó là cuối năm 2014 lúc đó thì gia đình cũng khó khăn, sân khấu kịch lúc bấy giờ cũng tạm đóng cửa để sửa chữa.
Chú thích ảnh
Khủng hoảng kinh tế, bản thân anh lúc đó cũng bị thị phi. Khó khăn chồng chất khó khăn Xuân Nghị cho hay, không có điều kiện vật chất, không được gia đình bao bọc, không có cả ngoại hình đẹp... anh giữ được nghề chính là nhờ sự đam mê.
Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha cũng chia sẻ thêm: "Đến với nghề là một cái duyên nên mình không quan trọng là vai chính hay phụ, bởi theo mình đi lên từ những vai nhỏ và sẽ đi từ từ, nếu có một nhà sản xuất mời vào một vai diễn có những đoạn rất ngắn thôi nhưng nếu nó độc đáo thì mình vẫn sẽ nhận".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong buổi offline, diễn viên hài Xuân Nghị còn trổ tài ca hát khiến người hâm mộ thích thú 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Xuân Nghị giao lưu cùng fan nhí
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Xuân Nghị trong buổi fan meeting tại Hà Nội
Dự kiến trong thời gian tới nam diễn viên sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều tác phẩm, những vở kịch và góp mặt trong nhiều dự án phim nữa để không phụ lòng tình yêu thương của khán giả. 
Tin và ảnh: Trà Giang - Hà Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS