X-Men: Apocalypse được bấm máy ở Montreal vào năm 2015

Thứ Bảy, 06/09/2014 11:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2015, X-Men: Apocalypse (Dị nhân) sẽ được khởi quay tại Mel's Studio ở Montreal (Canada), nơi từng quay phim X-Men: Days of Future Past.

Dự kiến, Bryan Singer (48 tuổi), tác giả của X-Men, X-Men 2 và X-Men: Days of Future Past, sẽ đạo diễn tập phim mới. Tuy nhiên, điều này còn phải đợi bởi đạo diễn Singer vừa dính vào một loạt vụ bê bối tấn công tình dục.

X-Men: Apocalypse
sẽ xoáy đến kẻ vô lại Apocalypse. Trong truyện tranh Marvel, nhân vật này là En Sabah Nur, được sinh ra cách đây 3.000 năm tại Akkaba (Ai Cập) và là một trong những dị nhân đầu tiên trên trái đất.

Apocalypse có khả năng thay đổi ngoại hình và hấp thụ nặng lượng, có thể tái sinh và có khả năng thần giao cách cảm. Bên cạnh đó, Apocalypse còn tận dụng sức mạnh siêu nhiên, các công nghệ của người ngoài hành tinh trong thời Ai Cập cổ đại để biến bản thân trở thành bất tử. Apocalypse cũng tin rằng chỉ có những người xuất chúng như hắn mới xứng đáng được tồn tại.


Tạo hình của Apocalypse trong truyện tranh X-Men.

Trong phần cuối của tập phim Days of Future Past, nam tài tử Brendan Pedder hóa thân thành nhân vật này, song hiện chưa biết anh có tái diễn Apocalypse trong tập phim mới hay không. Jennifer Lawrence (Mystique), Michael Fassbender (Magneto), Hugh Jackman (Người Sói), Nicholas Hoult (Beast), Evan Peters (Quicksilver) and James McAvoy (Charles Xavier) có nhiều khả năng sẽ trở lại với phim mới.

X-Men: Apocalypse
dự kiến được phát hành vào ngày 27/5/2016.
Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*