Xem video, nhận biết mẫu tính cách của 7 chàng trai BTS

Thứ Hai, 26/08/2019 08:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tập BTS Run! gần đây là hình ảnh các thành viên BTS chuẩn bị cho sự xuất hiện trong chương trình Saturday Night Live tại New York và ARMY đã rất vui mừng khi được thấy những cảnh hậu trường trong cuộc “phiêu lưu” nước Mỹ của các chàng trai này.
Ngắm Jimin BTS trong 10 bộ trang phục gây 'nhức mắt' nhất

Ngắm Jimin BTS trong 10 bộ trang phục gây 'nhức mắt' nhất

Người hâm mộ Jimin BTS chuẩn bị giữ tim không “ngất xỉu” đấy nhé. Bởi dưới đây là loạt hình ảnh chàng trai này trong những bộ trang phục làm “nóng mắt” fan nhất khi anh trình diễn trên sân khấu.
Khi họ bước vào phòng chờ, các thành viên BTS nhận thấy tất cả các thiết bị ghi âm đã được sắp đặt và đang chờ để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ.
BTS, Jimin, RM BTS, Jin BTS, Suga, Jungkook, V BTS, J- Hope, Tính cách BTS
Và ARMY nhận thấy các thành viên có những cách phản ứng khác nhau trước camera, qua đó cho thấy các loại tính cách khác nhau của các chàng trai BTS.
Tuýp “Average Joe”. Những người có tuýp tính cách này thường có tính cách ổn định. Họ là những người lịch sự, thân thiện và hòa đồng.
RM, VJimin thuộc tuýp người này. Họ được biết đến với trái tim nhân hậu và tính cách hòa nhã khiến họ dễ gần và dễ mến.
Tiếp đó là tuýp “Grumpy Cat”. Những người thuộc tuýp tính cách này rất có thể sẽ bận tâm đến việc kinh doanh của chính họ và ghét bị làm phiền.
Suga là một ví dụ hoàn hảo cho tính cách kiểu này.
Người có tuýp tính cách này không muốn làm hại ai và họ cần có chút thời gian để mở lòng. Khi làm việc gì đó họ sẽ gây được chú ý.
Tuýp tính cách “Love Yourself”. Jin là người có tính cách này. Anh luôn tự coi mình là “trai đẹp toàn cầu” và biết chấp nhận, yêu thương bản thân.
Những người có tuýp tính cách này thường có sự tự tin một cách lành mạnh, truyền cảm hứng cho những người xung quanh làm điều tương tự.

Và cuối cùng là tuýp “Super Sunshine”.  Những người thuộc tuýp này có tính cách vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng và truyền năng lượng tích cực vào thế giới xung quanh mình. Jungkook là chàng trai thuộc tuýp này.
Dù không xuất hiện trong video nhưng J-Hope cũng thuộc tuýp cá tính này, ARMY biết rõ như vậy. Nếu xuất hiện trong video, rất có thể J-Hope sẽ chào đón công chúng với nụ cười “vàng”.
ARMY đã có thời gian xem và cảm thấy thú vị với cả những điều đơn giản nhất như cách chào buổi sáng của mỗi thành viên.
Xem toàn bộ video clip:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay