Xem trailer đẹp lung linh của phim Bollywood có doanh thu mở màn lớn nhất mọi thời

Thứ Hai, 16/11/2015 16:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Prem Ratan Dhan Payo (Tôi nhận được một kho báu mang tên Tình yêu), phim có sự góp mặt của ngôi sao Bollywood Salman Khan vừa trở thành tác phẩm điện ảnh Ấn Độ đạt doanh thu mở màn lớn nhất mọi thời.
Bộ phim, do Salman Khan và Sonam Kapoor thủ vai chính, còn Sooraj Barjatya đạo diễn, đã phá một số kỷ lục khi ra mắt ở Ấn Độ và cả ở thị trường nước ngoài, khi thu về 31 triệu USD từ 4.801 phòng vé trên toàn thế giới.
Là một trong những ngôi sao hàng đầu Ấn Độ, sức hút của Khan đã giúp phim trở thành tác phẩm điện ảnh Bollywood có doanh thu mở màn vào cuối tuần cao mất mọi thời ở Anh, khi thu về 1,5 triệu USD. Kỷ lục tương tự cũng được lập tại thị trường Mỹ (2,4 triệu USD).
Tại Ấn Độ, phim đã phá kỷ lục doanh thu mở màn cao nhất đối với một bộ phim Bollywood, khi đạt doanh thu ngất ngưởng 27 triệu USD sau 4 ngày công chiếu. Prem Ratan Dhan Payo đã làm lu mờ doanh thu của phim giữ kỷ lục trước đó là Happy New Year (17,9 triệu USD), ra mắt cũng vào thời điểm này năm ngoái.

Salman Khan là nam diễn viên hàng đầu tại thị trường điện ảnh Bollywood

Giới phê bình phim Ấn Độ dự đoán, Prem Ratan Dhan Payo vẫn chưa có đối thủ tại thị trường nước này, ít nhất là từ nay tới khi Spectre, phần phim siêu điệp viên 007 mới nhất ra mắt vào 20/11.
Khan và đạo diễn Barjatya đã từng hợp tác trong một số dự án như Maine Pyar Kiya (Tôi đã yêu), bộ phim đưa nam diễn viên từ một "lính mới" mới lên hàng ngôi sao. Sau đó, cả 2 tái hợp trong những tác phẩm điện ảnh lớn của Ấn Độ như Hum Aapke Hải Koun (Anh là gì đối với em) vào năm 1994.
Đây là lần trở lại ấn tượng của Khan, 49 tuổi, người từng lập kỷ lục doanh thu trước đó với Bajrangi Bhaijaan, phim đạt doanh thu 75 triệu USD trên thị trường thế giới khi ra mắt hồi tháng 7.
Dưới đây là đoạn giới thiệu phim đầy hấp dẫn của phim Prem Ratan Dhan Payo:

Duy An
Theo Yahoo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay