Xem tập 3 'Quý ông đại chiến': Hoa hậu Hương Giang gặp lại 'người cũ', biết rõ số đo 3 vòng

Thứ Bảy, 13/04/2019 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quý ông đại chiến tập 3 với sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, siêu mẫu Minh Tú và người đẹp Hoàng Oanh sẽ lên sóng lúc 20h00 thứ Bảy (13/4) trên kênh VTV3.
Xem 'Quý ông đại chiến' tập 2: Lâm Vỹ Dạ đứng nhìn Hương Giang 'cướp' trai trước mắt

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 2: Lâm Vỹ Dạ đứng nhìn Hương Giang 'cướp' trai trước mắt

Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ là 2 nhân vật “châm lửa” cho “cuộc chiến” đầy bão táp tại tập 2 Quý ông đại chiến lúc 20h tối nay (6/4) trên kênh VTV3.
Trong tập 3, Hương Giang tiết lộ “mùi hương” là thứ làm cho cô nàng khó quên nhất ở người đàn ông. Bất ngờ hơn, khi gặp lại “người cũ” trên sân khấu, cô nàng tiết lộ rằng không những biết mà còn rõ mồn một số đo 3 vòng của chàng trai này.
(Clip: Hương Giang bất ngờ gặp lại “người cũ” tại Quý ông đại chiến)
Là quý ông cao nhất trong chương trình cho đến thời gian hiện tại, Việt Anh sở hữu chiều cao 1m88 “đánh cắp” hết trái tim của hơn 200 quý cô phía dưới chỉ bằng một nụ cười. Siêu mẫu Minh Tú cũng ấp úng khi phải đối diện với chàng trai này. Trái ngược với bạn mình, người đẹp Hoàng Oanh dù thích nhưng vẫn tỉnh táo và khẳng định mình ngại những người có tên “Anh”.
Chưa ngừng lại ở đó, 5 quý ông trong tập 3 làm phim trường “nòng” hơn bao giờ hết khi đồng loạt khoe 6 múi thần thánh khiến tất cả quý cô phải “há hốc”.
Chú thích ảnh
5 chàng trai thi tài trong tập 3

Trong tập 3, Hương Giang tiếp tục tiết lộ những yếu tố đặc biệt để trở thành người đàn ông lý tưởng trong mắt mình.Hoàng Oanh cũng khẳng định mình ngại gặp những bạn trai tên “Anh”.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay