Xem tập 1 'Cuộc đua kỳ thú': Quốc Thiên hé lộ Anh Quân đang mắc bệnh nguy hiểm, các hoa hậu bị 'bào sức' đu dây

Thứ Tư, 03/07/2019 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 6/7/2019 trên VTV3.
H'Hen Niê tuyên bố sẵn sàng cạo đầu để giành chiến thắng trong 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

H'Hen Niê tuyên bố sẵn sàng cạo đầu để giành chiến thắng trong 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

H’Hen Niê chấp nhận cạo đầu nếu như chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 có thử thách này với điều kiện đội cô phải giành được chiến thắng.
Chặng đua đầu tiên tại Hà Giang cùng những thử thách khó khăn nhưng vô cùng thú vị khiến 10 đội đua khởi động hết tốc lực để giành chiếc Thẻ ưu tiên quý giá.
Mới là thử thách khởi động thôi nhưng những chú lợn đã làm cho các đội nhiều phen "điêu đứng". Đội Nâu, ST Sơn Thạch cho biết: "Heo nhảy như là chưa được nhảy, giãy như lên sàn", không cách nào khiến cho chú lợn nằm yên và tuân theo mệnh lệnh. Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền cũng phải dỗ ngọt, nhận chú "heo điên" này làm con: "Ngoan nhé, con ngoan bố mẹ yêu".
(Trailer tập 1 Cuộc đua kỳ thú)
Trailer tập 1 hé lộ về những khoảnh khắc các hoa hậu bị "bào sức" không thương tiếc khi phải đu dây xuống vực sâu và leo lên bằng thang dây.  Dù là phái mạnh nhưng Bình An vẫn thấy khó khăn: "Cái quãng đường leo thang dây lên, gió rất mạnh và không ngờ là quãng đường xa đến vậy", huống chi là các tay đua nữ như H’Hen Niê, Kỳ Duyên...
Chú thích ảnh
H’Hen Niê bị 'bào sức' đu dây
Với thử thách đu dây, Anh Quân dường như cũng khá chật vật. Quốc Thiên chia sẻ cùng đồng đội: "Việc đưa Anh Quân tham gia Cuộc đua kỳ thú là để giúp Quân vượt qua một căn bệnh nguy hiểm, đang "giết mòn" Anh Quân từng ngày". Dương Mạc Anh Quân tiếp lời: "Càng ngày em càng thấy cô độc, thu mình lại với tất cả mọi người, riêng với Quân, Quân rất cảm ơn anh Thiên đã mang Quân đến, nhờ vậy nó cứu lại những cảm xúc thật sự ở trong con người tưởng bấy lâu đã mất đi".
Chú thích ảnh
Quốc Thiên tiết lộ Anh Quân đang mắc một căn bệnh nguy hiểm tại Cuộc đua kỳ thú

Năm nay, điểm mới nhất của Cuộc đua kỳ thú 2019 chính là 2 thành viên của từng đội đua đều phải hoàn thành nhiệm vụ mới lấy trọn vẹn được 1 mật thư. Tức là ở mỗi thử thách được hoàn thành, từng thành viên sẽ nhận được ½ mật thư.
Để về đích trong tập đầu, các đội phải hoàn thành 2 thử thách là "Đu dây xuống vực" (tại vực Tu Sản, đèo Mã Pì Lèng) và "Học thổi sáo" của người Mông để ghép trọn vẹn thành 1 mật thư, cũng chính là điểm về đích của tập đầu tiên.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên