Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Hân đổi thay chóng mặt, ăn năn bởi những lỗi lầm

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 93: Hân đổi thay chóng mặt, ăn năn bởi những lỗi lầm

Thứ Tư, 05/12/2018 20:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không thể ngờ được lại có một ngày, người tiêu tiền như rác là Hân lại phải xin ông chủ ứng tạm 1 triệu đồng trong tập 93 phim Gạo nếp gạo tẻ.
'Gạo nếp gạo tẻ' Hối lỗi quá muộn, cả gia đình phải cùng Hân gánh hậu quả

'Gạo nếp gạo tẻ' Hối lỗi quá muộn, cả gia đình phải cùng Hân gánh hậu quả

Hân phải trả giá cho những việc làm sai lầm của mình bằng việc đi làm thuê cực nhọc nhưng những người thân trong gia đình đã vì cô mà chịu nhiều vất vả, tủi nhục trong tập 92 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Gạo nếp gạo tẻ tập 93 sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối nay (ngày 5/12).
 
Những tập cuối phim Gạo nếp gạo tẻ là những tháng ngày Hân ăn năn về những lỗi lầm mình gây ra trong quá khứ. 
Hân từng coi thường và bỏ mặc khi Kiệt phá sản, thậm chí cô còn phàn nàn về việc mình phải chăm sóc và quát lên trước mặt Kiệt rằng: "Đáng lẽ em không nên sinh ra tụi nó". 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 92: Hân hối hận vì đã từng chối bỏ trách nhiệm chăm sóc con
Ở tập 92 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân vô cùng hối hận về điều này. Quá thương nhớ con, Hân đã mua sữa, đồ chơi, và buổi tối cô bí mật về nhà đứng trước hàng rào để dõi theo mẹ và các con. Hân rơi nước mắt khi thấy bà Mai đang bế bé Gấu, vừa đi lại vừa than thở không biết Hân đâu.
Để lại túi quà ở hàng rào, Hân khóc rồi quay đi. Ra đến cổng, cậu em út đi đâu về nhìn thấy từ xa gọi "chị Ba", khiến Hân lo lắng bỏ chạy.
Trong clip giới thiệu tập 93 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã rất khó khăn khi nói với ông chủ: "Chú có thể cho con ứng 1 triệu tiền lương không ạ".
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 93, Xem tập 93 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ tập 93, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, Thúy Ngân, Xem HTV2
Có thể nói, Hân đã thay đổi quá nhanh, từ một người không biết trân trọng tiền bạc, nay Hân đã phải tự mưu sinh vất vả và nhận ra giá trị những đồng tiền mình phải đổ mồ hôi, công sức mới có thể kiếm được.
Những việc Hân làm đã gây ra quá nhiều rắc rối cho gia đình, khiến cả nhà cô phải bán nhà, ở nhà thuê. Chưa hết, đến thời điểm hiện tại, ông Vương vẫn phải tìm cách năn nỉ các chủ nợ cứu Hân thoát khỏi cảnh tù tội. 
Sự hối hận quá muộn màng nhưng là cần thiết để Hân có thể làm lại từ đầu, sống tích cực và hướng thiện. 
Cuộc đời Hân sẽ đi về đâu? Gia đình Hân sẽ trải qua sóng gió thế nào? 
Gạo nếp gạo tẻ tập 93 sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối nay (ngày 5/12).
 
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*