Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 81: Hân có thức tỉnh sau những giọt nước mắt muộn màng?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 81: Hân có thức tỉnh sau những giọt nước mắt muộn màng?

Thứ Tư, 07/11/2018 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 81 phim Gạo nếp gạo tẻ, ba mẹ phải chuyển đi ở nhà thuê, Kiệt phải ứng tiền lương một năm và lấy tiền bảo hiểm cháy xưởng để lo cho Hân thoát khỏi cảnh tù tội. Hân có thức tỉnh sau những giọt nước mắt muộn màng? 
Tập 81 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h tối 7/11 trên kênh HTV2.
Nuôi mộng kết hôn với người tình và trở thành bà chủ tập đoàn bất động sản, Hân bị Hùng lừa đau đớn. Không chỉ cắm sổ đỏ nhà của ba mẹ, Hân còn là đồng phạm của Hùng trong vụ án lừa đảo tiền tỷ.
Người tình một đi không trở lại, Hân (Thúy Ngân) vướng vòng lao lý. Cả gia đình cô phải tìm mọi cách chạy vạy, lo cứu Hân thoát án tù. Khi ba mẹ đang sốt sắng lo cho Hân thì ở trong tù, Hân vẫn chỉ lo lắng cho bản thân mình.
Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Xem tập 81 Gạo nếp gạo tẻ, xem Gạo nếp gạo tẻ tập 81, Gạo nếp gạo tẻ HTV2, Gạo nếp gạo tẻ, tập 81 Gạo nếp gạo tẻ
Thậm chí, trong tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ, gặp ba mẹ, Hân không ngại ngần cầu xin ba mẹ bán nhà, hay đề nghị nhờ bạn trai của Hương giúp. 
Ông Vương không chỉ tiếc nuối vì phải bán căn nhà mà cả cuộc đời ông Vương với bà Mai tích cóp mới có thể xây dựng, mà còn thấy thất vọng vì Hân quá ích kỷ, mãi không chịu trưởng thành.
Trong tập 81 phim Gạo nếp gạo tẻ, cả gia đình ông Vương phải chuyển sang ở nhà thuê. Trước khi chuyển đi, ông Vương lặng lẽ nhìn ngắm lại từng góc nhà, rồi bật khóc nức nở. 
'Gạo nếp gạo tẻ': Ông Vương bật khóc vì phải bán căn nhà yêu thương
Ông cũng viết một bức thư gửi con gái, kèm theo đó là những chiếc bánh do tự tay ông làm và lời động viên, Hân sẽ sớm nhận ra sai lầm và sửa chữa. "Con hãy nhớ, ba cũng yêu thương con như yêu thương các chị em của con vậy" - lời nhắn của ông Vương khiến Hân đã khóc hết nước mắt.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hân khóc khi đọc tâm thư của ba
Dường như Hân chưa bao giờ biết đặt mình vào suy nghĩ của người khác để hiểu họ, cô luôn chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Khi cả gia đình khổ cực, Hân cũng tìm cách để mình có cuộc sống sung sướng. Trong suy nghĩ và hành động của Hân, chưa khi nào có sự chia sẻ, bao dung. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Nhà bà Mai chạy vạy đủ đường, Kiệt gom cả gia tài cứu cô vợ bạc tình

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 80: Nhà bà Mai chạy vạy đủ đường, Kiệt gom cả gia tài cứu cô vợ bạc tình

Trong tập 80 phim Gạo nếp gạo tẻ, mặc dù đã gây ra đại họa cho bản thân và gia đình, nhưng Hân Hoa hậu vẫn ích kỷ, nông cạn và ngang bướng như ngày nào. Vì lẽ đó, ông Vương đã quyết định không nhận sự giúp đỡ của Tường để dạy Hân bài học tự làm tự chịu.
Lần này, sau những biến cố, liệu Hân có thức tỉnh thật sự và sống có trách nhiệm hơn với những người yêu thương mình? Sau những giọt nước mắt muộn màng, Hân có trưởng thành hơn?
Tập 81 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h tối 7/11 trên kênh HTV2.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight