Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 106: Tường trở lại nhưng mất trí nhớ, xuất hiện người thứ 3?

Thứ Hai, 07/01/2019 21:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mẹ Tường đột ngột thay đổi thái độ, xuất hiện một cô gái lạ được mẹ Tường yêu quý và Tường sẽ xuất hiện trở lại trong tập 106 Gạo nếp gạo tẻ?
'Gạo nếp gạo tẻ' giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018

'Gạo nếp gạo tẻ' giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018

Sau khi chinh phục giới chuyên môn với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018.
Ở những tập phim Gạo nếp gạo tẻ gần đây, Tường (Thanh Thức) mất tích rồi bặt vô âm tín khiến khán giả tò mò không biết hiện Tường đang ở đâu. Việc Tường còn sống hay đã chết chưa rõ ràng khiến fan không ngừng hy vọng, Tường sẽ bất ngờ trở lại với Hương.
Tuy nhiên, ở tập phim gần nhất, thái độ của mẹ Tường với Hương đã đột ngột thay đổi gây khó hiểu. Trước đây, bà hết lòng ủng hộ Hương với Tường, thậm chí không có một lời phản đối khi biết Hương đã lập gia đình và có hai con.
Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Xem tập 106 Gạo nếp gạo tẻ, tập 106 Gạo nếp gạo tẻ, xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 106, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thanh thức, lê phương
Cũng trong tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương (Lê Phương) quỳ xuống xin được gặp Tường nhưng mẹ anh từ chối. Bà còn thẳng thắn nói trước đây vì con trai nên bà không phản đối chuyện Hương với Tường. 
Thái độ của mẹ Tường gây khó hiểu, bởi trước đây bà chưa từng một lần tỏ ý khó chịu hay không thích điều gì ở Hương. Dù Tường còn sống hay đã chết, thái độ lạnh lùng và không quan tâm gì tới cháu nội - con gái của Hương với Tường - thật khó giải thích.
Cùng với đó, một cô gái lạ (do Thúy Diễm thủ vai) xuất hiện và rất được lòng mẹ của Tường, liệu đó có phải lý do khiến mẹ của Tường không thích Hương như trước?
Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Xem tập 106 Gạo nếp gạo tẻ, tập 106 Gạo nếp gạo tẻ, xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 106, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, thanh thức, lê phương
Cuối Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Hương nghe tiếng nói của Tường và từ đây, khán giả đưa ra nhiều dự đoán. Có khán giả cho rằng Tường còn sống nhưng bị mất trí nhớ nên 3 năm anh không trở lại tìm Hương. Cũng có người cho rằng Tường có em trai?
Dù vậy, giả thiết Tường mất trí nhớ cũng khiến người xem tranh cãi rằng: "Tường đau tim sao lại có thể mất trí nhớ?".

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 105: Tường mất tích 3 năm, Hương vẫn chưa nguôi nỗi nhớ
Sự thật Tường còn sống hay đã chết? Tường có em trai sinh đôi? Nếu không phải bị mất trí nhớ, vì sao Tường không quay trở lại tìm Hương? Vì sao mẹ Tường lại thay đổi thái độ với Hương đột ngột như vậy?
Gạo nếp gạo tẻ tập 106 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - ngày 7/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên