Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 103: Tường còn sống và sẽ quay trở về bên Hương?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 103: Tường còn sống và sẽ quay trở về bên Hương?

Thứ Hai, 31/12/2018 21:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự biến mất bí ẩn của Tường những tập phim gần đây của Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả hoang mang và lo lắng. Liệu anh có còn sống và trở về bên Hương ở những tập cuối phim Gạo nếp gạo tẻ?
'Gạo nếp gạo tẻ': Tường đột nhiên biến mất, Hương muốn tự tử nhưng phát hiện đã có thai

'Gạo nếp gạo tẻ': Tường đột nhiên biến mất, Hương muốn tự tử nhưng phát hiện đã có thai

Trễ hẹn đăng ký kết hôn, Tường đã ra đi mãi mãi khiến cho Hương đau lòng đến mức muốn tự tử, Công quỳ gối van xin bà Mai hãy bù đắp cho Hương… là những diễn biến đáng chú ý trong tập 102 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 26/12 trên kênh HTV2.
Ở những tập cuối phim Gạo nếp gạo tẻ, những tình tiết bi kịch đang được đẩy lên cao trào. Đỉnh điểm là chuyện của Hương và Tường, khi hai người sắp được đón nhận niềm hạnh phúc thì bệnh của Tường đột nhiên trở nặng. Khi thì anh nói có thể qua Mỹ phẫu thuật, rồi bác sĩ thông báo anh chỉ còn sống được ba tháng...
Trước khi đi đăng ký kết hôn với Hương, Tường ngã gục rồi biết mất. Anh đã chết trong giấc mơ của Hương, rồi bất ngờ Minh nhận thông báo của mẹ Tường, "anh đang gặp chuyện ở Mỹ"...
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 102: Mất Tường mãi mãi, Hương đau đến xé lòng
Các tình tiết phim đang rất rối ren, sự thực bệnh tình của Tường (Thanh Thức) và việc anh còn sống hay đã chết đang gây tò mò ho người xem. Nếu Tường đã chết thì cuộc đời Hương quá bi kịch. Nhiều khán giả đang kêu gọi tẩy chay bộ phim bởi những tình tiết kéo dài lê thê, khó hiểu. 
Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 103, Xem tập 103 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ tập 103, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương, Thanh Thức
Ở một diễn biến khác, mới đây, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được nhận giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc và khi trả lời phỏng vấn báo chí, diễn viên Lê Phương - đảm nhiệm vai Hương khẳng định: "Chỉ còn không quá 10 tập nữa là hết phim rồi, Phương bảo đảm rằng bộ phim sẽ có một cái kết thực sự viên mãn và hài lòng".

Lê Phương hé lộ về đoạn kết "Gạo nếp gạo tẻ" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc
Với chia sẻ của Lê Phương, khán giả có thể tạm yên tâm rằng rất có thể Tường sẽ chữa khỏi bệnh một cách thần kỳ và trở về bất ngờ bên Hương, như anh vẫn từng mang đến cho cô những bất ngờ từ trước tới nay?
Sẽ có một phép màu đặc biệt dành Hương với Tường? Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai (31/12).
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*