Xa Thi Mạn là diễn viên được trả cát-xê cao nhất trong 'Diên Hy Công Lược'

Thứ Năm, 30/08/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Danh tiếng của nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Xa Thi Mạn đạt một tầm cao mới sau khi loạt phim truyền hình cổ trang bom tấn Diên Hy Công Lược (Story of Yanxi Palace) trở thành hiện tượng truyền thông.
Theo một số nguồn tin, ngôi sao 43 tuổi này chỉ được trả 2 triệu NDT (6,8 tỷ đồng Việt Nam) cho vai Nhàn Phi trong Diên Hy Công Lược.
Chú thích ảnh
Xa Thi Mạn trong chân dung Nhàn Phi, phim "Diên Hy Công Lược"
Nhưng nhà sản xuất Vu Chính đã nhanh chóng dập tắt lời đồn đó và khẳng định Xa Thi Mạn là một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao nhất trong loạt phim này.
Tại một sự kiện mỹ phẩm, Xa Thi Mạn nói rằng nhiều người thích vai phản diện của cô trong Diên Hy Công Lược. Cười vào những lời đồn về thù lao đóng phim, Xa Thi Mạn cho biết: "Dàn diễn viên và ê-kíp làm phim đã có một thời gian làm việc tuyệt vời trong quá trình quay phim. Người ta đã bàn tán nhiều chủ đề mới nhưng có những chuyện đúng và có những chuyện là thêu dệt".
Chú thích ảnh
Khi được hỏi mức thù lao mà cô nhận được có đúng như những lời đồn đại, Xa Thi Mạn nói: "Tôi sẽ trích lời từ nhân vật của mình: "Chẳng có gì đáng kinh ngạc, chuyện sẽ trở thành sự thật nếu như người ta tin như vậy. Vì thế, chẳng phải giải thích nhiều. Mọi chuyện đều ổn miễn là tôi biết sự thật".
Xa Thi Mạn đã có 74 ngày quay ở đại lục trong 70 tập Diên Hy Công Lược.
Còn xuất hiện lời đồn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, người hóa thân thành Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược, đã bị giới chức truyền thông đại lục ghi vào "danh sách đen" do có thái độ kiêu ngạo.

Chú thích ảnh
Song những tuyên bố đã bị chứng minh là "bịa đặt" khi một tờ báo đã đăng lời xin lỗi Ngô Cẩn Ngôn. Chấp nhận lời xin lỗi đó, nữ diễn viên 28 tuổi đã cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm tới cô.
Xa Thi Mạn trong ‘Diên Hy Công Lược’ đang tạo ‘trend’ bàn tán

Xa Thi Mạn trong ‘Diên Hy Công Lược’ đang tạo ‘trend’ bàn tán

Nhân vật Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu trong loạt phim truyền hình bom tấn Diên Hy Công Lược là vai diễn phản diện đầu tiên của ngôi sao giải trí Hong Kong (Trung Quốc) Xa Thi Mạn trong 19 năm sự nghiệp đóng phim truyền hình của cô. Song vai diễn của cô đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi của cư dân mạng dù đây là vai phản diện “đáng ghét” trong phim.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*