Vượt tiền bối, BTS nằm trong top các sao có ảnh hưởng nhất lịch sử giải trí Hàn Quốc

Thứ Sáu, 23/03/2018 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các chuyên gia Hàn Quốc vừa bỏ phiếu bình chọn những ca khúc đình đám và các ngôi sao có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử giải trí xứ kim chi.
Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sport Chosun, kênh truyền thông này đã tổ chức một cuộc khảo sát về “Những điều đình đám nhất lịch sử Kpop” với sự tham gia của 100 chuyên gia giải trí.
Chú thích ảnh
Psy với kiểu nhảy thương hiệu
Kết quả, ca khúc Gangnam Style của Psy đứng đầu với 26 phiếu bầu chọn và được vinh danh là điều đình đám nhất lịch sử giải trí Hàn Quốc. Các chuyên gia bình luận, “Đây là sản phẩm giải trí Hàn Quốc tạo tiếng vang lớn nhất trên thế giới”, “Ca khúc đã truyền bá Kpop tới người hâm mộ thế giới”, “MV có nhiều lượt xem nhất lịch sử Youtube”.
Chương trình truyền hình Thử thách cực đại đứng thứ hai với 14 phiếu. Về chương trình, các chuyên gia cho rằng đây là “biểu tượng văn hóa đại diện cho cả một thế hệ”.
Cùng ở vị trí thứ ba là bộ phim truyền hình huyền thoại Đồng hồ cát năm 1995 của đài SBS, phim Bản tình ca mùa đông, và ban nhạc Kpop BTS, với 6 phiếu bầu chọn.
Chú thích ảnh
Còn non trẻ nhưng BTS đã lọt top "bất hủ" Hàn Quốc

Thứ tư là Đại thủy chiến, bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử Hàn Quốc. Tiếp theo là phim của đài MBC Dae Jang Geum, phim đã lan rộng làn sóng văn hóa Hàn Quốc tới châu Phi.
Đối mới mục các ngôi sao có ảnh hưởng nhất lịch sử giải trí Hàn Quốc, Seo Taiji đứng đầu, kế tiếp là Psy. Đừng thứ ba là Seo Taiji and Boys, Song Kang Ho, và Bae Jong Joon. Vị trí thứ tư thuộc về Cho Yong còn BTS đứng thứ năm.
J-Hope giải đáp những câu chuyện riêng của mình phía sau mixtape ‘Hope World’

J-Hope giải đáp những câu chuyện riêng của mình phía sau mixtape ‘Hope World’

J-Hope (Jung Ho-seok), 24 tuổi, là một trong bảy chàng trai tài năng BTS, một trong những ban nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Thế nhưng, mixtape anh vừa ra mắt lại không mang bất cứ màu sắc nào của “triều đại” BTS.
Giả Bình (Theo AllKpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên