Vừa ra mắt, ‘đàn em’ của Wanna One đã bị gửi đơn kiến nghị cấm xuất hiện trên truyền hình

Thứ Hai, 29/10/2018 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, một bản kiến nghị với tiêu đề “Hãy cấm nhóm nhạc ủng hộ cánh hữu Nhật Bản – IZONE xuất hiện trên truyền hình công cộng” được gửi lên Nhà Xanh đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều.
Chú thích ảnh
IZONE ra mắt cùng ca khúc chủ đề "La Vie En Rose"
IZONE – nhóm nhạc dự án xuất phát từ chương trình Produce 48 (phiên bản khác của “Produce 101” – chương trình “sản sinh” ra IOI và Wanna One) với 12 thí sinh chiến thắng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/10 với album mới “COLOR * IZ” và ca khúc chủ đề La Vie En Rose. Nhóm sẽ trình diễn bài hát của mình trong buổi concert showcase ngày hôm nay, và dự kiến sẽ xuất hiện trên các chương trình âm nhạc.
Chú thích ảnh
Khoảng 12.000 người đã ký đơn kiến nghị cấm IZONE lên sóng truyền hình
Tuy nhiên, một bản kiến nghị đã được gửi lên trang web của Nhà Xanh cấm nhóm xuất hiện trên KBS, kênh truyền hình quốc gia Hàn Quốc, và chương trình âm nhạc "Music Bank " từ ngày 28 tháng 10. Người làm đơn nêu ra quan điểm của mình, "IZONE là một nhóm nhạc dự án xuất phát từ chương trình Produce 48.
Chương trình được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Mnet và nhóm nhạc AKB48. AKB48 là một nhóm nổi tiếng tích cực hỗ trợ cánh hữu và các hoạt động của Nhật Bản.
Ngoài ra, trong IZONE còn có các thành viên đã biểu diễn tại concert của AKB48. Vì vậy, nhóm không nên xuất hiện trên một kênh truyền hình quốc gia mà nhận được sự chấp thuận từ công chúng." Khoảng 12.000 người đã ký đơn kiến nghị (tính vào lúc 14 giờ ngày 29/10).
Chú thích ảnh
Các thành viên người Nhật của IZONE bao gồm Yabuki Nako, Miyawaki Sakura và Honda Hitomi là một phần của AKB48

Các thành viên người Nhật của IZONE bao gồm Miyawaki Sakura, Yabuki Nako, và Honda Hitomi là một phần của AKB48, và nhà sản xuất của AKB48 Yasushi Yakimoto, người đã viết lời cho You In Love, Right của IZONE là một người ủng hộ khá nổi tiếng của Cánh hữu Nhật Bản. Các vấn đề liên quan đến cánh hữu Nhật Bản là một chủ đề nhạy cảm ở Hàn Quốc do lịch sử giữa hai nước.
Người hâm mộ hiện đang đăng tải lên các kiến nghị khác để hỗ trợ IZONE và các hoạt động của nhóm. 
Produce 48 khép lại, lộ diện top 12 thí sinh thắng cuộc, debut với tên IZONE

Produce 48 khép lại, lộ diện top 12 thí sinh thắng cuộc, debut với tên IZONE

Đêm chung kết chương trình “sống còn” Produce 48 với sự tham gia của các thí sinh đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc đã khép lại sau 4 tiếng phát sóng. Top 12 thí sinh thắng cuộc lộ diện với chiến thắng đầy thuyết phục, ra mắt với tên: IZONE
Quỳnh Trang (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên