VTV ra mắt ‘Người phán xử’ ngoại truyện: 'Trùm' Phan Quân, Phan Hải 'tái xuất'

Thứ Bảy, 14/04/2018 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người phán xử - bộ phim truyền hình từng gây sốt với lượng rating khủng trong năm 2017 sẽ có thêm phần ngoại truyện gồm 4 tập để tri ân khán giả.
"Người phán xử" tạm khép lại với bi kịch đến với gia đình Phan Quân khi vợ chết, bản thân "ông trùm" cũng như các con bị bắt... Nhiều thông tin bên lề cho biết, Người phán xử sẽ có phần 2. 
Tuy nhiên, trước khi phần 2 có thể được bấm máy, VTV sẽ ra mắt Người phán xử ngoại truyện. Mỗi tập sẽ kéo dài khoảng khoảng 20 - 25 phút, một số nhân vật chính như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam,... sẽ trở lại trong Người phán xử ngoại truyện, đồng thời cũng sẽ xuất hiện thêm một số gương mặt mới.
Lý do là trong các tập phim Người phán xử đã phát sóng, nhiều câu hỏi về các nhân vật cũng vẫn còn để ngỏ. Có lẽ, do thời lượng có hạn, nên nhiều nhân vật thú vị như anh em Tuấn Tú, Thế "chột"… cũng chưa được khai thác triệt để.
Chú thích ảnh
Trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) sẽ trở lại trong Người phán xử ngoại truyện
Vì vậy, việc kể thêm về quá khứ trong 4 tập ngoại truyện sẽ giúp khán giả giải đáp được những câu hỏi tò mò về các nhân vật này.
Dự kiến 4 tập phim Người phán xử ngoại truyện sẽ được bấm máy giữa tháng 4 và kế hoạch phát sóng vào khoảng tháng 5 tới như một món quà để tri ân sau một năm bộ phim phát sóng và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả.
4 tập phim ngoại truyện vẫn có sự tham gia của đạo diễn Khải Anh cùng sự góp mặt của những diễn viên đã làm nên thành công cho bộ phim.
Tuy nhiên, theo VFC, phần phim ngoại truyện sẽ không phát sóng trên VTV3 mà chỉ phát online vào tháng khoảng tháng 5 tới.
Thực hư chuyện ông trùm 'Người phán xử' bị cướp trắng 50 triệu đồng

Thực hư chuyện ông trùm 'Người phán xử' bị cướp trắng 50 triệu đồng

"Kịch bản" đánh lừa NSND Hoàng Dũng rất quen thuộc: hack tài khoản facebook một người bạn của anh rồi nhờ chuyển khoản.
Hoài An (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO