Vòng Minishow Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường hoá 'ông bà anh'

Thứ Bảy, 24/11/2018 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường sẽ hoá thân thành cặp vợ chồng già, cùng các thí sinh "đốt nóng" sân khấu đêm thi thứ hai vòng Minishow Giọng hát Việt nhí.
Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí 2018': Khắc Hưng bật khóc nức nở trên ghế nóng

Vòng Minishow 'Giọng hát Việt nhí 2018': Khắc Hưng bật khóc nức nở trên ghế nóng

Là đội trình diễn đầu tiên trong vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018, 2 HLV Khắc Hưng và Bảo Anh đã phải rất khó khăn để đưa ra quyết định cuối cùng. 
Tập đầu tiên vòng Trình diễn Giọng hát Việt nhí đã lên sóng tuần trước với format hoàn toàn mới. Theo đó, mỗi tập sẽ là màn trình diễn của một đội. Các HLV là thí sinh cùng nhau tạo dựng minishow bằng việc kết nối phần trình diễn riêng của các thí sinh trong một mạch chủ đề thống nhất.
Cuối mỗi đêm thi, các HLV phải chọn ra 2 thí sinh trong đội mình lọt nhóm nguy hiểm. Kết thúc cả 3 đêm trình diễn, chỉ đội nào có số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả mới được bảo toàn lực lượng. 
Bảo Anh - Khắc Hưng là đội trình diễn đầu tiên với chủ đề "Sắc màu cuộc sống". Hai thí sinh Bảo Anh và Anh Khôi bị lọt vào nhóm nguy hiểm. 
Tuần này, sân khấu sẽ được dành cho đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường. Khác với Bảo Anh - Khắc Hưng, chủ đề được cặp HLV này lựa chọn là "Gia đình".
Chú thích ảnh
Hàng loạt ca khúc quen thuộc được làm mới hoàn toàn, trong đó bản hit của Mỹ Tâm - Và em có anh sẽ được cô bé Gia Hân thể hiện với phần lời được viết lại cho phù hợp với chủ đề "Gia đình". Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục ấn tượng vì Gia Hân cũng là giọng ca được đánh giá  cao trong đội.

Đặc biệt, Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường sẽ "thủ vai" cặp vợ chồng già tóc bạc, cùng học trò thể hiện ca khúc Ông bà anh trên sân khấu Giọng hát Việt nhí. Nếu Vũ Cát Tường tự nhận mình là người bà "hổ báo" thì Soobin chính là người ông "bảy sắc cầu vồng"
Chú thích ảnh
Đêm thi thứ hai vòng Minishow Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng lúc 21h15 tối nay, 24/11 trên kênh VTV3. 
Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY
Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên