Vincent Trần - giám đốc nghệ thuật gốc Việt được Phạm Băng Băng tin tưởng là ai?

Thứ Bảy, 20/02/2021 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vincent Trần từng hợp tác với loạt sao Hoa ngữ danh tiếng, như: Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà... Năm 2021 này, anh quyết định từ Mỹ trở về quê hương Việt Nam để bắt đầu việc đưa hình ảnh sao Việt ra thế giới. 
Phạm Băng Băng khoe nhan sắc tựa tiên nữ trên tạp chí

Phạm Băng Băng khoe nhan sắc tựa tiên nữ trên tạp chí

Dù hoạt động trầm lắng hơn sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn giữ vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ.
Vincent Trần bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật trong vai trò một chuyên gia trang điểm từ năm 18 tuổi. Anh bước chân vào ngành thời trang và dần được công nhận. Anh từng được mời cộng tác với một số ấn phẩm thời trang nổi tiếng thế giới như Harper’s Bazaar Vietnam, Numéro và Gia’s. 
Trong quá trình làm nghề, anh nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều siêu sao như: Phạm Băng Băng, Hứa Ngụy Châu, Ôn Bích Hà… 
Chú thích ảnh
Vincent Trần trong lần hợp tác với Phạm Băng Băng
Anh kể lại, lần đầu anh hợp tác cùng Phạm Băng Băng từ tháng 10/2019 tại Bắc Kinh. "Lần đầu gặp Phạm Băng Băng có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất là quyền lực, mạnh mẽ, đi chung với cô là một phái đoàn khoảng 10 mấy người nên khiến cho những người lần đầu làm việc chung như tôi phải hết sức dè chừng” - Vincent nhớ lại.
Theo Vincent Trần, nguyên tắc của Phạm Băng Băng khi làm việc là không được chụp ảnh hậu trường vì có vài lần cô chụp hình bị fan vô tình hay cố ý chụp lén và tung lên mạng. Cho nên khi làm việc, tất cả mọi cửa sổ đều phải đóng lại và che kín để không ai bên ngoài được thấy.
Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng luôn có những nguyên tắc làm việc khắt khe
Còn để được hợp tác với chàng diễn viên điển trai “Thượng Ẩn” Hứa Ngụy Châu thì Vincent và ekip của mình phải bay từ Mỹ sang Bắc Kinh thực hiện buổi chụp hình với anh. Ekip của Vincent Trần gồm nhà sản xuất, nhiếp ảnh gia và đạo diễn nghệ thuật. Và đặc biệt hơn có nữ diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh từ Việt Nam bay sang để chụp chung ảnh bìa với Hứa Ngụy Châu.
Anh tâm sự: “Bản thân mình cũng là một fan hâm mộ với Hứa Ngụy Châu trong phim Thượng Ẩn cho nên khi được biết sẽ hợp tác với anh trong lòng cũng có rất nhiều hồi hộp lo lắng.”
Chú thích ảnh
Vincent Trần nhận giải thưởng Makeup Artist Of the Year của Harper’s Bazaar Việt Nam
Trong lần khác, Vincent Trần dịp hợp tác cùng nữ diễn viên Ôn Bích Hà. Đó là dịp Ôn Bích Hà được mời sang Việt Nam với vai trò khách mời của Harper’s Bazaar Stars Award Event. Và cũng dịp đó Vincent được mời về Việt Nam để nhận giải cống hiến Makeup Artist Of the Year by Harper’s Bazaar Vietnam. Anh may mắn khi Bazaar Vietnam giao trọng trách làm đẹp và cùng ekip chụp bìa cho Ôn Bích Hà.
Vừa qua, Vincent Trần đã có mặt tại Việt Nam trước Tết nhưng đón cái Tết đặt biệt trong phòng cách ly bắt buộc. Sau thời gian này, anh sẽ chính thức hoạt động tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Vincent Trần và Hương Tràm tại Mỹ
Anh cho biết, trước đây vì việc học và các hợp đồng còn dang dở tại Hollywood nên đến bây giờ anh mới thực hiện được kế hoạch làm việc tại quê nhà.
Trước hết Vincent Trần sẽ xây dựng hình ảnh cho một số Hoa hậu, Á hậu, đưa hình ảnh của các ngôi sao Việt ra thế giới và nếu có thể thì sẽ ngồi "ghế nóng" một số chương trình truyền hình thực tế.
Hà Linh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM