VIDEO 'Về nhà đi con' tập 12: Huệ bị em chồng sỉ vả, Vũ không ngừng 'thả thính' Anh Thư

Thứ Tư, 24/04/2019 21:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huệ (Thu Quỳnh) về nhà vì chồng cô bị tai nạn xe, nhân dịp này Liễu đã sỉ vả Huệ không thương tiếc; trong khi đó, Vũ không ngừng tán tỉnh Anh Thư (Bảo Thanh) là những diễn biến đáng chú ý trong tập 12 Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 11: Bảo Thanh - Quốc Trường 'oan gia ngõ hẹp', Thu Quỳnh phát điên với em chồng

'Về nhà đi con' tập 11: Bảo Thanh - Quốc Trường 'oan gia ngõ hẹp', Thu Quỳnh phát điên với em chồng

Ở tập 11 phim Về nhà đi con, khi Vũ (Quốc Trường) đang ngày đêm mong ngóng Anh Thư (Bảo Thanh) hồi âm thì bỗng nhiên cô lại tới thăm nhà và càng bất ngờ hơn nữa khi hai người biết được mình đã quen nhau từ khi còn bé.
"Về nhà đi con" tập 12: Huệ bị em chồng sỉ vả, Vũ không ngừng "thả thính" Anh Thư
Tập 13 Về nhà đi con lên sóng lúc 21h thứ Tư (24/4) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Nội dung phim Về nhà đi con
Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.
Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên