VIDEO: Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu nếu có thể dẫn chương trình một mình

Thứ Sáu, 21/12/2018 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chính Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu nếu có thể dẫn chương trình một mình trong tập 7 Siêu bất ngờ lúc 20h30 Chủ Nhật (23/12) trên kênh HTV7.
Tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi': Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

Tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi': Kim Tử Long quỳ xin Trường Giang cho cưới Puka

Hài hước, hóm hỉnh, nghệ sĩ Kim Tử Long tự tin xuất hiện trong tập 12 Ơn giời cậu đây rồi tối qua (16/12) trên kênh VTV3 và nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.
Tuần này, 2 MC Trường Giang – Hari Won tiếp tục dẫn dắt 5 khách mời tham dự chương trình gồm: Lâm Vĩnh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình. Và bất ngờ không chỉ đến với khán giả từ các khách mời, mà cả từ 2 MC. Tại đây, chính Hari Won cũng được Trường Giang giao cho 1 thử thách cực kỳ hóc búa.
(Clip: Trường Giang hứa dành tặng Hari Won 50 triệu)
Mở đầu, Hari Won nhận được một thử thách khó khăn khi Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh. Tiếp đó, Trường Giang thách thức Hari Won có thể giải thích được luật chơi một mình, sẽ tặng luôn 50 triệu.
Không thể khuất phục, Hari Won hăng hái giải thích luật như thường lệ. Nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô nàng đành “bó tay”.
Chú thích ảnh
MC Trường Giang – Hari Won 

Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là “A Xìn” khiến mọi người không thể ngừng cười. Với sự duyên dáng và đáng yêu vốn có của Hari Won, Trường Giang quyết định trở lại cùng song hành. 
Đón xem Siêu bất ngờ tập 7 lúc 20h30 Chủ Nhật (23/12) trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên