VIDEO: Trấn Thành giả gái chế giễu màn ứng xử của Phi Thanh Vân khi thi hoa hậu 'chui'

Thứ Bảy, 16/12/2017 08:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, MC Trấn Thành đã tung ra clip hóa trang công phu và nhại lại giọng của Phi Thanh Vân khi đi thi hoa hậu “chui” nhằm đả kích thói nói nhiều của người đẹp dao kéo..
Đoạn clip khiến cộng đồng mạng thích thú, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Nội dung đoạn clip xoay quanh câu hỏi của MC: "Em có định phẫu thuật nữa không?” - "Người đẹp" BB Vzâng Vzâng đã trả lời lan man, kể lể dài dòng: "Vzâng xin trả lời câu hỏi của anh. Vzâng là người không lòng vòng nên sẽ đi thẳng vào vấn đề: Vzâng sinh ra và lớn lên trong một gia đình được cha mẹ yêu thương. Ngày xưa, Vzâng rất cực khổ, nhưng cha mẹ vẫn yêu thương. Vzâng đã trải qua 39 cuộc phẫu thuật trong 12 năm ròng rã. Đau đớn lắm. Khủng khiếp lắm…"
"Quý vị đang làm gì vậy? Quý vị nghĩ rằng có thể tắt đèn để Vzâng ngưng nói à? Không thưa quý vị! Vấn đề chỉ là ánh sáng thôi mà. Quý vị cứ ở yên đấy! Bóng tối không làm chúng ta sợ hãi… Vzâng vẫn có thể nói…".
Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã thông tin, vừa qua, người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.
Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao&Du lịch) cho hay Cục không nhận đc hồ sơ đề nghị cấp phép cho Phi Thanh Vân tham dự cuộc thi trên. Như vậy có thể hiểu là Phi Thanh Vân đi thi sắc đẹp quốc tế "chui". Cục đã có văn bản đề nghị Sở VH&TT TP.HCM nơi Phi Thanh Vân cư trú làm rõ sự việ.
Xem tập 4 ‘Thách thức danh hài’: Trấn Thành ‘cạn lời” với cặp đôi ‘bá đạo’ chưa diễn đã cười

Xem tập 4 ‘Thách thức danh hài’: Trấn Thành ‘cạn lời” với cặp đôi ‘bá đạo’ chưa diễn đã cười

Đôi bạn trẻ miền Tây “quên thoại” khiến Trấn Thành, Trường Giang cười sặc sụa trong tập 4 Thách thức danh hài mùa 4, lên sóng vào lúc 20h30 tối mai (13/12) trên kênh HTV7.
Hoài An (tổng hợp). Clip: Fanpage MC Trấn Thành
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay